Tập đoàn PPC An Thịnh kí kết đại lý phân phối dự án Wyndham Soleil Danang

TNV - Ngày 5/7/2020, Tập đoàn PPC An Thịnh, Chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Danang đã tổ chức lễ kí kết đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Theo đó, 7 đại lý phân phối dự án tại miền Bắc và miền Trung gồm: Iland miền Bắc, An Vượng Land, VHG Land, AVLand, Resvico, Đất Xanh Emeral, Cenland sẽ tiếp tục đồng hành với các đại lý phân phối dự án tại miền Nam gồm: Erahome, BĐS Cen Sài Gòn, T&T Holding, Homeland, địa ốc Trần Gia và Beeland. Wyndham Soleil Danang là tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 toà tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối trên “Đại lộ triệu đô” Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng.

Toà tháp được đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Aedas (UK) mô phỏng các rặng san hô và các cơn sóng biển, thang Panaroma ngoài trời để ngắm trọn thành phố và biển Đông trên từng cao độ. Đây cũng là dự án bất động sản ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nối các toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng. Trong 4 Toà tháp căn hộ, khách sạn, toà căn hộ khách sạn Ethereal với gần 900 căn hộ đang được chủ đầu tư PPC An Thịnh xây dựng và đang hoàn thiện nội thất, dự kiến được Tập đoàn Wyndham Hotel đưa vào quản lý, vận hành trong quý I/2020 được giới thiệu đến các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh trong lần Nam tiến này của PPC An Thịnh. Đây là toà tháp được coi là ngọn Hải đăng trong tổ hợp 4 toà tháp của Wyndham Soleil Danang, bởi hầu hết các căn hộ có tầm nhìn vô cực ra biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới. Theo đó, không gian bên trong toà nhà đã được tính toán cẩn thận từ hành lang đến phía trong căn hộ để tối ưu hoá ánh nắng mặt trời, giảm thiểu năng lượng điện tiêu hao, tận dụng luồng không khí sạch và trong lành từ biển.

Việc lựa chọn các Đại lý phân phối chiến lược tại TP. Hồ Chí Minh để đưa Dự án Wyndham Soleil Danang giới thiệu với các khách hàng tại đây nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm đẳng cấp, một cơ hội được sở hữu kiệt tác kiến trúc mang tính biểu tượng của Miền Trung.

         

                                                                                       Trần Chấn Nam

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết