Đại gia cầu cứu người dân đẩy giúp Rolls-Royce Ghost "chết đuối" trên đường

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:10:00 13/07/2020

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được một đại gia lái qua một đường hầm thì đành chịu trận vì bị nước lũ bao vây. Người này sau đó cầu cứu người dân đi đường đẩy hộ chiếc xe đắt tiền lên nơi khô ráo.

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2020, mưa lớn ở Tây An, thành phố tỉnh lỵ tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã khiến nước tích tụ trong đường hầm Kim Hoa dẫn đến một chiếc xe siêu sang Rolls Royce Ghost đang chạy qua đây đã bị mắc kẹt.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được một đại gia lái qua đường hầm kể trên thì đành chịu trận vì bị nước lũ bao vây. Người này sau đó cầu cứu người dân đi đường đẩy hộ chiếc xe đắt tiền lên nơi khô ráo.

Đại gia cầu cứu người dân đẩy giúp Rolls-Royce Ghost "chết đuối" trên đường

Có khoảng 6 đến 7 người dân cũng như công nhân tại đường hầm này kết hợp cùng chủ xe đẩy chiếc Rolls-Royce Ghost nặng gần 2,5 tấn lên phía trên cao hơn trước khi gọi xe cứu hộ để chở xe đến một đại lý Rolls-Royce chính hãng nhằm kiểm tra thiệt hại của chiếc xe này.

Chủ nhân của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này cho biết, mình có tổng cộng 9 chiếc xe sang trọng và hay cho thuê xe cưới.

Chi phí sửa chữa cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost "chết đuối" tại hầm Kim Hoa này ước tính không dưới 300 triệu đồng.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết