Choáng với xe ga Honda Vario mang biển ngũ quý 9 được rao bán 900 triệu đồng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:20:24 14/07/2020

Bản thân chiếc Honda Vario 125 này có giá trên thị trưởng khoảng 43 triệu đồng, tuy nhiên sau khi bốc được biển ngũ quý 9 thì giá trị chiếc xe bỗng nhiên tăng vọt.

Honda Vario là mẫu xe ga thể thao được bán ra tại thị trường Malaysia, còn có tên gọi khác là Honda Click tại thị trường Thái Lan. Hiện tại, mẫu xe này không được sản xuất và bán ra tại Việt Nam, nhưng vẫn được các doanh nghiệp kinh doanh xe máy nhập khẩu đưa về thị trường trong nước.

Mới đây, một người dùng tại TP. HCM sau khi mua xe Honda Vario đã "bốc" được chiếc biển số ngũ quý 9: 50 - N1 999.99. Ngay sau khi có được biển số "độc đắc" này, giá trị của chiếc Honda Vario trên cộng đồng người chơi xe biển đẹp đã tiếp tục tăng cao.

Honda Vario 125 mang biển số ngũ quý 9

Honda Vario 125 mang biển số ngũ quý 9

Theo thông tin của giới chơi xe biển đẹp, chiếc xe từng trải qua 3 đời chủ. Chủ nhân đầu tiên đã bán lại chiếc Vario biển ngũ quý 9 với giá khoảng 200 triệu, chiếc xe sau đó tiếp tục được người chủ thứ hai bán lại cho một người khác với giá 500 triệu đồng. Hiện tại, người chủ thứ ba lại vừa rao bán chiếc xe với giá lên đến hơn 800 triệu đồng.

Nhiều người cho rằng, mức giá hơn 800 triệu đồng cho một chiếc xe tay ga biển đẹp thực sự không đáng. Số tiền này tương đương với một mẫu SUV cỡ C, thậm chí là cỡ lớn, ví dụ như các mẫu xe như Hyundai Tucson hay Mitsubishi Outlander 7 chỗ.

Mặt khác, người chơi xe biển đẹp lại cho rằng giá trị của chiếc xe nằm ở biển số, không nên quy đổi giá trị tương đương sang các mẫu xe khác, tránh làm mất giá trị của xe.

Hiện tại, Honda Vario đang được bán ra tại Việt Nam với hai phiên bản là Honda Vario 125 và Honda Vario 150. Giá xe Honda Vario nằm trong khoảng 43 đến 55,8 triệu đồng, tùy vào phiên bản động cơ và màu sắc. Chiếc Honda Vario mang biển số 999.99 là Honda Vario 125 màu vàng cát, có giá bán tại Việt Nam ở mức 43 triệu đồng.

Tổng thể xe mang thiết kế thể thao hoàn toàn mới. Các điểm nhấn đáng chú ý của Honda Vario có thể kể đến hệ thống chiếu sáng LED hoàn toàn, màn hình hiển thị kỹ thuật số, tay dắt sau tạo hình đặc biệt giúp ăn nhầm vào đuôi xe. Điểm khác biệt giữa Honda Vario 150 và Vario 125 chính là phiên bản 150 trang bị phanh đĩa lượn sóng và động cơ 150 cc mạnh mẽ hơn.

 

Lan Châu

 

 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết