Love Love - Con tàu kỳ lạ luôn ở tư thế chìm một nửa gây "hại não" cho người nhìn

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 22:56:55 14/07/2020

Trên thế giới này thực sự là hiếm có con tàu nào gây "hại não" như Love Love.

Hãy mở công cụ tìm kiếm Google và đánh chữ “sinking ship” (tàu chìm) để tìm hình ảnh. Trong số những bức ảnh về tàu chìm thật, bạn cũng sẽ có thể tìm thấy con tàu lạ lùng, mang một cái tên mơ mộng là Love Love.

Tìm kiếm hình ảnh tàu chìm trên Google và bạn có thể sẽ bắt gặp Love Love

Tìm kiếm hình ảnh "tàu chìm" trên Google và bạn có thể sẽ bắt gặp Love Love

Tuy nhiên, trí óc của bạn sẽ có cảm thấy bối rối vô cùng trước những gì đang xảy ra trong bức ảnh. Con tàu đang chìm mà! Nhưng tại sao anh chàng ở trên tàu lại thư thái đến thế? Đó là bởi vì con tàu không thực sự đang chìm. Trên thực tế, Love Love có mang một thiết kế đặc biệt và luôn luôn trông như vậy.

Love Love thực sự là một con tàu gây hại não cho người nhìn

Love Love thực sự là một con tàu gây "hại não" cho người nhìn

Tác giả đứng đằng sau Love Love và cả những bức ảnh tàu chìm kỳ lạ đó là nghệ sĩ Julien Berthier. Là một nghệ sĩ người Pháp với tài năng trên nhiều lĩnh vực, từ thiết kế nội thất, cho tới vẽ tranh và điêu khắc, và trí tưởng tượng phong phú của anh ấy đã nảy ra ý tượng lạ lùng mà độc đáo này. Từ đó, anh ấy quyết tâm biến nó thành hiện thực, giống như việc mà bao nghệ sĩ khác sẽ làm.

Nó có thể được coi là một sản phẩm nghệ thuật của anh chàng nghệ sĩ người Pháp có tên Julien Berthier

Nó có thể được coi là một sản phẩm nghệ thuật của anh chàng nghệ sĩ người Pháp có tên Julien Berthier

Love Love đã được tạo nên từ một con thuyền buồm cũ, với ý tưởng cơ bản là cắt nửa đầu tàu và rồi dựng nó lên theo chiều dọc, qua đó tạo nên một tư thế giống như đang chìm. Sau đó, phần đầu tàu được thay thế bằng một sống tàu mới để giúp cân bằng và giữ cho tổng thế cấu trúc không bị lật úp thật sự.

Không phải là du thuyền sang trọng, nhưng Love Love vẫn thừa sức thu hút sự chú ý từ người khác

Không phải là du thuyền sang trọng, nhưng Love Love vẫn thừa sức thu hút sự chú ý từ người khác

Mặc dù nó không phải là một siêu du thuyền cực kỳ sang trọng, nhưng nó vẫn đảm bảo thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện ở nơi công cộng. Hơn nữa, Love Love không phải chỉ là một con tàu trưng bày mà nó thực sự có thể hoạt động tốt. Nó đã từng ra khơi vài lần và được lái bởi chính Berthier.

Liệu bạn có nhìn ra ngay Love Love trong bức ảnh bến cảng này?

Liệu bạn có nhìn ra ngay Love Love trong bức ảnh bến cảng này?

Chắc chắn là khi nhìn thấy Love Love tại một bến cảng, ai cũng cảm thấy kinh ngạc vô cùng và thậm chí là hốt hoảng gọi cứu hộ để giải cứu anh chàng tội nghiệp đang sắp sửa “chết chìm” cùng con tàu.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết