Video: Tránh xe máy, ô tô vô tình tạt đầu xe tải dẫn đến tai nạn đáng tiếc

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:33:31 15/07/2020

Để tránh một người điều khiển xe máy đang lách ra, người lái ô tô đã đánh lái về bên trái né nhưng vô tình lại xảy ra va chạm với xe tải. Hậu quả của vụ việc này làm chiếc ô tô bị xe tải tông vào và xoay ngang với mặt đường.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh một vụ va chạm giao thông giữa chiếc ô tô màu đen với xe tải xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng cũng như gây ra các cuộc tranh cãi ai đúng ai sai trong vụ việc này.

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc ô tô màu đen di chuyển ở làn đường giữa và chạy song song là chiếc xe tải lớn chạy ở làn ngoài cùng.

Tránh xe máy, ô tô vô tình tạt đầu xe tải dẫn đến tai nạn đáng tiếc

Tình huống tiếp theo xảy ra là một chiếc xe máy đang lưu thông ở làn trong cùng khi phát hiện phía trước mặt mình có một chiếc xe tải đang dừng bên đường đã cho xe máy lách ra bên ngoài để tiếp tục lưu thông.

Để tránh chiếc xe máy, người lái ô tô màu đen đã cho xe đánh lái về bên trái nhưng pha xử lý này dẫn đến một vụ va chạm giao thông khá đáng tiếc với chiếc xe tải chạy ở làn ngoài cùng.

Hậu quả của vụ việc này làm chiếc ô tô bị xe tải tông vào dẫn đến xoay ngang với mặt đường và bị xe tải đẩy về trước hơn 10 m mới dừng lại hẳn. Vụ tai nạn khiến chiếc ô tô hư hỏng nặng bên hông xe nhưng rất may mắn là không có ai bị thương vong trong vụ việc này.

Một số cư dân mạng cho rằng tài xế lái ô tô quá "non tay" nên mới xử lý tình huống thiếu kinh nghiệm như thế này. Cũng may là tốc độ của ô tô và xe tải đều khá chậm trong vụ va chạm giao thông này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết