Video vụ tai nạn này cho thấy xe sang BMW 5-Series rất "đáng đồng tiền, bát gạo"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:46:00 15/07/2020

Chiếc xe sang BMW 5-Series rơi từ độ cao 16 m xuống đất và bị vỡ nát nhưng tài xế lại chỉ bị xây xước người.

Vào khoảng 8 giờ 46 phút sáng hôm 12/7/2020 vừa qua, tại sân bay Düsseldorf của bang Bắc Rhine-Westphalia, Đức, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera giám sát trên cao đã quay lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn này.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô BMW 5-Series màu đen do một người đàn ông 33 tuổi (trú tại thành phố Cologne) điều khiển đang lưu thông đến sảnh A của sân bay Düsseldorf. Bất ngờ, chiếc ô tô hạng sang này lao ra khỏi đường, tông thủng hàng rào sắt rồi rơi xuống lòng lối lên hình xoắn ốc của bãi đỗ xe P1 thuộc sân bay Düsseldorf.

Hậu quả là chiếc ô tô BMW 5-Series đã rơi xuống đất từ độ cao 16 m và bị hư hỏng nặng. May mắn thay, người đàn ông điều khiển chiếc xe sang này không hề thiệt mạng mà chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, tài xế đã có phen hoảng loạn. Qua những đoạn video được đăng lên mạng, có thể thấy người đàn ông ngồi co rúm ở một góc trong lòng bãi đỗ xe P1 sau vụ tai nạn.

Video quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra và hiện trường sau đó

Bãi đỗ xe P1 của sân bay Düsseldorf - nơi vụ tai nạn xảy ra

Bãi đỗ xe P1 của sân bay Düsseldorf - nơi vụ tai nạn xảy ra

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW 5-Series bị vỡ nát toàn bộ phần đầu xe và móp méo nóc xe. Các mảnh vỡ của chiếc xe sang nằm vương vãi trên mặt đất. Túi khí bên trong chiếc BMW 5-Series đã bung ra.

Chiếc BMW 5-Series vỡ nát tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc BMW 5-Series vỡ nát tại hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Lực lượng chức năng sau đó đã đưa tài xế đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

"Anh ta chỉ bị xây xước người", đại diện lực lượng cảnh sát xác nhận. "Dù thế nào thì anh ta chắc hẳn đã có thiên thần bảo vệ".

Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển chiếc BMW 5-Series đã có những biểu hiện lạ khi chạy trên cao tốc A52. Khi được thông báo về sự việc, cảnh sát đã có mặt và yêu cầu tài xế bám theo xe tuần tra nhưng người đàn ông này không làm theo. Xe cảnh sát đã chạy theo chiếc BMW 5-Series đến cao tốc A44 cho tới khi vụ tai nạn xảy ra ở sân bay Düsseldorf. Do đó, lực lượng chức năng cũng nghi ngờ tài xế này đã uống rượu trước khi lái xe.

Xe cẩu đã được điều đến để đưa chiếc BMW 5-Series đi khỏi hiện trường. Lực lượng cảnh sát ước tính vụ tai nạn gây thiệt hại khoảng 13.000 Euro (khoảng 343 triệu đồng). 

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết