GMC Hummer EV hé lộ hình bóng của cả bản SUV và bán tải, hứa hẹn nhiều tính năng hấp dẫn

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 18:27:47 30/07/2020

Không lâu nữa, GMC Hummer EV sẽ chính thức xuất hiện trước công chúng, và nhà sản xuất đang từng bước nuôi dưỡng sự mong chờ háo hức đó.

Ngày hôm nay, thương hiệu GMC đã một lần nữa tái khẳng định kế hoạch hé lộ mẫu Hummer mới vào cuối mùa thu năm nay bằng việc phát hành một đoạn video ngắn, úp mở hình bóng của chiếc xe điện mới.

Video giới thiệu GMC Hummer EV mới

Đoạn video dài 1 phút này được dẫn dắt bởi ngôi sao bóng rổ NBA, LeBron James, và đề cập hàng loạt thông tin về mẫu Hummer EV mới mà đã từng được công bố trước đây. Cụ thể, GMC Hummer EV sẽ có tới 1.000 mã lực và 15.592 Nm mô-men xoắn cực đại, với thời gian gia tốc 0-96 km/h dự kiến là chỉ 3 giây đồng hồ. Bên cạnh đó, nó sẽ còn có phần nóc có thể tháo ra, và chào bán tới người mua trong cả phong cách thân vỏ SUV và bán tải.

Thế nhưng, đoạn video quảng cáo trên cũng tiết lộ nhiều điều mà chúng ta chưa từng thấy. Ví dụ, video có một cảnh cho thấy một mô hình đất sét kích thước của xe thật, và một cảnh khác dường như cho thấy một nguyên mẫu thử nghiệm đang được lắp ráp trên sàn nhà máy. Đến cuối video, chúng ta được thấy hình bóng tổng quan của cả hai kiểu thân vỏ SUV và bán tải.

GMC Hummer EV kiểu SUV

GMC Hummer EV kiểu SUV

GMC Hummer EV kiểu bán tải

GMC Hummer EV kiểu bán tải

Hơn nữa, video cũng có đề cập tới hai chế độ lái mà chúng ta chưa từng nghe thấy bao giờ: một chế độ “Adrenaline” và một chế độ “Crab”. Trong đó, chế độ Adrenaline có thể là liên quan tới tốc độ, gia tốc hoặc một hình thức tối ưu hiệu suất. Còn chế độ Crab, một số người có dự đoán là liên quan đến khả năng off-road, leo đá của xe.

Theo kế hoạch trước mắt, GMC Hummer EV sẽ được giới thiệu và tiếp nhận đơn đặt hàng ngay trong mùa thu năm nay, trong khi quá trình sản xuất sẽ bắt đầu trong năm 2021.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết