Video: Chồng xuống đổ xăng, bị ô tô do vợ lái tông ngã tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:16:13 30/07/2020

Khi người chồng đang đi bộ về phía cột bơm xăng thì bất ngờ bị chiếc ô tô do vợ cầm lái tông trúng.

Vào khoảng 12 giờ 21 phút trưa hôm 26/7/2020 vừa qua, tại một cây xăng thuộc địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã xảy ra vụ tai nạn khá hi hữu. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera giám sát của cây xăng này quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn khá hi hữu tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một người đàn ông bước ra từ ghế phụ lái của chiếc ô tô màu đen để đi đổ xăng. Khi người đàn ông này đang bước đến cột bơm xăng thì chiếc ô tô bất ngờ lăn bánh. Chiếc ô tô sau đó đã tông trúng và đẩy người đàn ông này cùng một nhân viên của cây xăng vào cột bơm xăng. Hai người đàn ông tiếp tục bị chiếc ô tô đẩy về phía trước rồi ngã dúi dụi xuống đất. Trong khi đó, chiếc ô tô tiếp tục lao về phía trước và tông vào một bức tường rồi mới dừng lại.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Được biết, người điều khiển chiếc ô tô vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn là một phụ nữ. Theo một số nguồn tin, người phụ nữ này cũng chính là vợ của người đàn ông xuống đổ xăng. Vụ tai nạn xảy ra khi người đàn ông đang dạy vợ mình lái xe. Hậu quả sau vụ tai nạn là người chồng đã bị thương.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video này đã lập tức thu hút hàng trăm lượt bình luận của người xem. "Không có xe điên mà chỉ có người điên", tài khoản T.N viết. "Sao chị em bất cẩn thế nhỉ?", tài khoản L.T thắc mắc. "Tội anh chồng quá. Giờ cho phụ nữ ra cây xăng cũng nguy hiểm hả ta", tài khoản C.K.N nhận xét. "Đổ xăng mà không tắt máy à? Chết lại bảo tại số", tài khoản C.T bình luận. "Nguyên tắc dừng xe kéo phanh tay, về N thì có phải an toàn không", tài khoản P.P.N nêu ý kiến. "Không có kỹ năng, vậy thôi. Dừng xe, về số N, kéo phanh tay thì cho đạp ga thoải mái luôn", tài khoản Q.C.K.T kết luận.

Bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng hi vọng vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho những người khác.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết