Cách bán nhà mặt phố quận 1 được giá cao

Bất động sản | 10:19:35 31/07/2020

Nếu bạn đang có nhu cầu bán nhà mặt phố quận 1 hoặc tham gia vào thị trường bất động sản quận 1, thì bài viết này là dành cho bạn.

Đánh giá tổng quan về ngôi nhà

Nếu bạn muốn bán nhà mặt phố quận 1 được giá, bạn phải nắm được những vấn đề mà người mua quan tâm. Những vấn đề người mua nhà thường quan tâm nhất hiện nay bao gồm: chất lượng của ngôi nhà (kiến trúc, thiết kế, chất liệu nội thất), vị trí của ngôi nhà, lượng khách hàng tiềm năng (đặc biệt là các ngôi nhà mặt phố), môi trường sống, hoàn cảnh xung quanh,...

Cách bán nhà mặt phố quận 1 được giá cao
Việc đánh giá tổng quan về ngôi nhà mang lại cái nhìn chi tiết hơn - Ảnh minh họa

Về chất lượng của ngôi nhà mặt phố, nếu trong thời gian dài không được tu sửa, rất có thể ngôi nhà bị xuống cấp, không được đánh giá cao về thẩm mỹ, ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của ngôi nhà khi thực hiện các giao dịch.

Nếu như có thời gian, tốt nhất bạn nên thực hiện công việc “trùng tu” lại ngôi nhà trước khi đăng tin rao bán. Một ngôi nhà được đánh giá cao về mặt thị giác, không bị mất điểm bởi những vết xước, ố vàng theo thời gian chắc chắn sẽ đạt giá trị cao hơn ngôi nhà cũ, từ đó đem lại nguồn lợi nhuận tối đa cho chính bản thân.

Khai thác lợi thế của ngôi nhà một cách tối đa

“Tốt khoe, xấu che”, bạn nên liệt kê hết những ưu thế vượt trội của ngôi nhà để tạo được điểm nhấn, thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm đến ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tự trả lời một số câu hỏi như: có thuận tiện trong việc di chuyển hay không, có bị mặt trời chiếu vào không, có bị ngập mỗi khi trời mưa hay không, an ninh khu vực có đảm bảo không,...Việc này giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm, cũng như khuyết điểm của ngôi nhà.

Nếu bạn có thời gian và muốn bán được ngôi nhà với mức giá tốt nhất có thể, bạn nên khắc phục một hoặc một số nhược điểm của ngôi nhà mặt phố trong khả năng của bản thân.

đăng tin rao bán nhà mặt phố quận 1
 

Đặc biệt, nếu bạn đang có nhu cầu đăng tin rao bán nhà mặt phố quận 1 trên internet, bạn nên ghi rõ các thông tin của ngôi nhà, càng chi tiết càng tốt. Đặc biệt, bạn nên ghi chi tiết những ưu thế của ngôi nhà. Đối với nhà mặt phố, những ưu thế được người có nhu cầu quan tâm nhất hiện nay có thể kể đến như: có chỗ để xe tốt hay không, tuyến đường có nhiều người dân đi lại hay không, các khu vực xung quanh có phù hợp để buôn bán không,....

Để tạo được lòng tin cho người có nhu cầu, bạn nên đăng tải thông tin ngôi nhà mặt phố quận 1 muốn bán trên các trang bất động sản uy tín, được nhiều người tin tưởng như batdongsan.com.vn, dothi.net,...

Như vậy, qua bài viết này, hy vọng người đọc bán được ngôi nhà mặt phố quận 1 một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết