Cùng đồng hành và thể hiện lòng biết ơn tới những “Người hùng” ở Đà Nẵng

Sức khỏe, Truyền thông - Y tế | 14:56:00 31/07/2020

TNV - Ngày 30/7, với sự tài trợ của quỹ Future Changer từ Mekong Capital, Pizza 4P's đã chuẩn bị hơn 500 phần ăn cho các bác sĩ, y tá và nhân viên tại Bệnh Viện Đà Nẵng và Bệnh Viện Chấn thương Chỉnh hình Đà Nẵng.

Việt Nam đã làm rất tốt trong việc hành động nhanh chóng để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Tuy nhiên, sau 99 ngày, ca nhiễm cộng đồng đầu tiên đã xác nhận tại Đà Nẵng. Một lần nữa, chúng ta phải trải qua một cuộc chiến mới chống lại đại dịch này. 

Với tình hình diễn biến phức tạp ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, Pizza 4P's ghi nhận những khó khăn của những“người hùng” ở tuyến đầu chống dịch và muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến sự cống hiến ngày đêm của họ cho cộng đồng.

Ông Yosuke Masuko, Đồng Sáng Lập và CEO của Pizza 4P's đã bày tỏ: “Qua hoạt động này, Pizza 4P's hy vọng sẽ một phần nào đó động viên và mang lại nghị lực cho các người hùng để họ có thể tiếp tục chiến đấu. Hiện nay, tất cả chúng ta đang phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, như lần trước, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua. Hãy vững vàng và luôn bình tĩnh, mọi người nhé”!.

“Khi nhận được lời đề nghị hỗ trợ, Nhất Tín Logistics đồng ý ngay và nhanh chóng vận chuyển các phần ăn Pizza 4P’s đến các người hùng áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch. Với sứ mệnh “Hơn cả một một dịch vụ”, Nhất Tín sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp góp một phần công sức đẩy lùi đại dịch COVID-19” – ông Nguyễn Văn Tú, CEO Nhất Tín Logistics chia sẻ.

Sau khi nhận được những phần ăn, bác sĩ Thành, Giám đốc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng có chia sẻ: “Tình hình hiện này khiến nhiều người hoang mang và căng thẳng nên những động viên bên ngoài sẽ giúp cho chúng tôi cảm thấy phấn chấn hơn. Khi có thêm sự hỗ trợ của Pizza 4P's với các món ăn độc đáo, chúng tôi cảm thấy rất vui và ngon miệng. Tôi cũng mong là trong thời gian tới bên Pizza 4P's cũng có thể tiếp tục những hoạt động như thế này cho mọi người trong bệnh viện”.

 Hơn 500 phần ăn đã được chuẩn bị bởi Pizza 4P's và chuyển đến các bệnh viện tại  Đà Nẵng.

 Hải Hà

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết