Siêu xe Ferrari Testarossa bị chủ nhân bỏ rơi, nằm dầm sương dãi nắng suốt 17 năm

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:02:28 31/07/2020

Không rõ gì lý do gì, chiếc Ferrari Testarossa này lại bị vứt bỏ bên ngoài ngôi nhà của chủ nhân trong 17 năm và chưa từng được nổ máy trong suốt thời gian ấy.

Siêu xe Ferrari luôn là ước mơ của những tín đồ xế hộp và fan cuồng tốc độ trên thế giới. Thế nhưng, không phải là chiếc siêu xe Ferrari nào cũng được nâng niu, trân trọng. Chiếc Ferrari Testarossa dưới đây là một ví dụ điển hình.

Chiếc Ferrari Testarossa này đã được một YouTuber tìm thấy khi nằm bên ngoài một ngôi nhà tại đất nước Puerto Rico. Tuy nhiên, khác với nhiều chiếc siêu xe bị bỏ rơi, chiếc Ferrari Testarossa này vẫn nằm trong đất của chủ nhân.

Chiếc Ferrari Testarossa nằm bên ngoài nhà của chủ nhân suốt 17 năm

Chiếc Ferrari Testarossa nằm bên ngoài nhà của chủ nhân suốt 17 năm

YouTuber tìm thấy chiếc Testarossa "xấu số" chính là Ratarossa - người chuyên phục chế và quay video lái những chiếc siêu xe Ferrari cũ. Cách đây không lâu, cũng chính Ratarossa là người kêu gọi tìm kiếm chiếc Ferrari F40 từng thuộc về con trai cố Tổng thống Iraq là để phục chế siêu xe này.

Ratarossa sau đó đã tìm thấy chiếc siêu xe Ferrari F40 nhưng lại không thể mua về để phục chế vì chủ sở hữu ra giá quá cao. Do đó, Ratarossa tiếp tục tìm kiếm một chiếc siêu xe Ferrari khác để phục chế, đó chính là chiếc Testarossa bị bỏ rơi tại Puerto Rico.

Video nói về chiếc siêu xe Ferrari Testarossa bị bỏ rơi tại Puerto Rico của Ratarossa

Không rõ gì lý do gì, chiếc Ferrari Testarossa này lại bị vứt bỏ bên ngoài ngôi nhà trong suốt thời gian 17 năm. Trong suốt thời gian ấy, người chủ chưa từng một lần khởi động chiếc siêu xe này.

YouTuber Ratarossa đã thương lượng với chủ nhân của chiếc xe để người này gửi cho anh đoạn video quay toàn cảnh chiếc Ferrari Testarossa. Qua đoạn video, Ratarossa nhận ra rằng chiếc siêu xe Ý tuy đã bị hỏng bên ngoài vì những ngày dầm mưa, dãi nắng, nhưng vẫn có thể trở lại thời huy hoàng.

Chiếc Ferrari Testarossa đã bị bong tróc sơn nhiều nơi

Chiếc Ferrari Testarossa đã bị bong tróc sơn nhiều nơi

Chiếc siêu xe này về cơ bản vẫn khá nguyên vẹn

Chiếc siêu xe này về cơ bản vẫn khá nguyên vẹn

Bên ngoài, chiếc Ferrari Testarossa này có vẻ chỉ bị bong tróc sơn và không bị gỉ sét nhiều chỗ. Trong khi đó, những chi tiết khác trên xe như vành, lốp, cản trước/sau hay cửa vẫn còn nguyên vẹn. Bên trong xe là nội thất bọc da màu đen đã bị rách ở vài chỗ.

Nội thất bên trong chiếc Ferrari Testarossa

Nội thất bên trong chiếc Ferrari Testarossa

Khoang chứa đồ của xe

Khoang chứa đồ của xe

Động cơ của chiếc Ferrari Testarossa chưa từng 1 lần được khởi động trong suốt 17 năm

Động cơ của chiếc Ferrari Testarossa chưa từng 1 lần được khởi động trong suốt 17 năm

Trái với chiếc Ferrari F40 của từng thuộc về con trai cố Tổng thống Iraq bị "hét giá" 1,15 triệu USD (khoảng 26,9 tỷ đồng), chiếc Testarossa rẻ hơn nhiều với giá chỉ 23.822 Bảng (726 triệu đồng). Con số này khá phải chăng so với những chiếc Ferrari Testarossa cũ thường có giá 90.000 Bảng (2,7 tỷ đồng) ở thị trường Anh hiện nay.

Nếu mua chiếc xe về và phục chế rồi bán lại, YouTuber Ratarossa hoàn toàn có thể kiếm được một khoản lời. Thế nhưng, YouTuber Ratarossa lại quyết định không mua chiếc Ferrari Testarossa vì chi phí vận chuyển về Anh quá cao. Do đó, chiếc siêu xe Ferrari "xấu số" này sẽ tiếp tục phải phơi sương gió như trước.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết