Video: Nữ tài xế cố tình lái xe Porsche tông vào người phụ nữ đi bộ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:19:30 31/07/2020

Sau cú tông đầu tiên bị trượt, nữ tài xế cho chiếc Porsche màu trắng lùi lại và nhắm thẳng vào người phụ nữ để lao xe đến và hất người này sang bên kia đường trước khi đánh lái rất nhanh để tránh tông xe Porsche vào vỉa hè.

Vào ngày 27 tháng 7 năm 2020, trên đường phố ở Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc hai người phụ nữ gây lộn sau đó dẫn đến một vụ tai nạn đã khiến cho người dân đi đường hoảng sợ và không tin được chuyện xảy ra trước mắt mình.

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh cho thấy, có một người phụ nữ đứng giữa đường tay chống nạnh nhưng nhanh chóng bỏ chạy khi thấy một chiếc xe thể thao Porsche màu trắng lao về phía mình. Rất may mắn là chiếc xe Porsche chỉ sượt qua bên hông người phụ nữ chạy bộ nhưng rào chắn giữa đường ngã xuống làm người phụ nữ này té ngã ra đường.

Video: Nữ tài xế cố tình lái xe Porsche tông vào người phụ nữ đi bộ

Sau đó, người phụ nữ đi bộ đứng dậy và quan sát tình hình trước khi có ý định sang bên kia đường, đúng lúc này, chiếc xe thể thao Porsche màu trắng được người điều khiển cho lùi lại về phía sau và khá bất ngờ là chiếc xe Porsche này sau đó nhắm thẳng vào người phụ nữ đi bộ để tông vào.

Cú tông này khiến người phụ nữ đi bộ bị hất sang bên đường, người đập vào vỉa hè. Sau cú tông này, người lái xe Porsche đã nhanh chóng đánh lái xe để tránh tông vào vỉa hè. Sau đó, người lái chiếc xe Porsche cho xe quay đầu lại và chạy về chỗ người phụ nữ đi bộ.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy nhiều hàng rào chắn bên đường bị hư hỏng do chiếc xe Porsche cố tình tông vào để "hạ sát" cô gái đi bộ.

Báo cáo ban đầu của cảnh sát cho biết, hai bên đã có một sự bất bình dẫn đến xung đột trước khi xảy ra tình huống khiến đi đường hoảng sợ. Đáng chú ý là người lái chiếc xe Porsche là một phụ nữ và đã bị giam giữ hình sự ngay sau khi vụ việc xảy ra.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay