Video: Tài xế lùi xe Kia Morning mới tinh trúng cột đèn khiến kính chắn gió bể nát

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:12:00 31/07/2020

Chiếc xe Kia Morning màu trắng thuộc phiên bản Deluxe lùi về sau gần 30 m thì bất ngờ trúng một cột đèn. Vụ việc này khiến đuôi xe móp và kính chắn gió phía sau vỡ vụn.

Vào trưa nay, ngày 31 tháng 7 năm 2020, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại một vụ lùi xe ô tô màu trắng mang nhãn hiệu Kia Morning nhưng kết quả lại tông trúng một cột đèn đã khiến cư dân mạng hết sức quan tâm. Được biết vụ việc này xảy ra tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Video: Tài xế lùi xe Kia Morning mới tinh vào cột đèn khiến kính chắn gió bể nát

Đoạn video quay lại từ camera an ninh cho thấy, chiếc xe Kia Morning màu trắng thuộc phiên bản Deluxe mới tinh lùi về sau gần 30 m thì bất ngờ tông trúng một cột đèn.

Người cầm lái chiếc xe Kia Morning trong vụ việc này được cho là một nam nhân viên bán hàng. Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ việc cho thấy có một nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng quần tây đen và một phụ nữ đứng bên cạnh chiếc xe Kia Morning không may gặp nạn này.

Hậu quả của cú lùi xe ẩu do tài xế gây ra đã khiến chiếc xe Kia Morning bị móp một số chi tiết dàn áo ở đuôi xe, riêng kính chắn gió phía sau vỡ vụn sau khi xe lùi trúng vào cột đèn.

Hình ảnh chụp lại chiếc xe Kia Morning cho thấy các ghế ngồi hàng ghế phía sau vẫn còn nguyên lớp nilon bảo vệ, nhiều khả năng là xe mới ra biển số và bàn giao cho chủ nhân trong sáng hôm nay nhưng không may gặp sự cố này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết