Bentley Continental GT Convertible Mulliner trình làng với lưới tản nhiệt và bộ lazăng tuyệt đẹp

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:16:47 01/08/2020

Bentley Continental GT Convertible Mulliner có các đặc trưng như thiết kế hình kim cương ở lưới tản nhiệt, khe gió, ghế xe và các chi tiết ốp nội thất.

Thương hiệu xe sang Anh Quốc Bentley vừa công bố thông tin và hình ảnh chính thức của mẫu xe thể thao mui trần Bentley Continental GT Convertible Mulliner với nhiều chi tiết đặc trưng.

Bentley Continental GT Convertible Mulliner

Theo đó, mẫu xe thể thao hạng sang Continental GT Convertible Mulliner tạo nên sự khác biệt cho mình bằng lưới tản nhiệt kim cương Double Diamond cùng bộ lazăng Mulliner kích thước 22 inch. Ngoại thất của xe còn có các khe gió "cộp mác" Mulliner tạo nên phong cách thông nhất cho ngoại hình của xe.

Không chỉ có ngoại hình khác biệt, nội thất của Bentley Continental GT Convertible Mulliner còn nổi bật hơn nhờ thiết kế Diamond in Diamond. Phong cách thiết kế này xuất hiện trên bộ ghế 4 chỗ của xe, ốp cửa xe và bạt che khoang lái.

Ngoài ra, Bentley còn mang đến cho khách hàng 8 tùy chọn kết hợp giữa bộ 3 màu sắc, trong đó tùy chọn màu thứ 3 sẽ là các chi tiết điểm nhấn nổi bật. Mặt bảng điều khiển trung tâm của xe còn được khắc vân hình kim cương, chính giữa bảng điều khiển là đồng hồ Breitling với viền đồng hồ và khe gió được mạ crôm.

Tiện ích giải trí của Bentley Continental GT Convertible Mulliner có thể kể đến hệ thống âm thanh Naim cao cấp với 18 loa vệ tinh, hai loa Bass và âm-li 20 kênh công suất 2.200 W.

Về mặt hiệu năng vận hành, Bentley Continental GT Convertible Mulliner có 2 bản trang bị động cơ là V8 hoặc W12. Trong đó, động cơ W12 6.0L tăng áp turbo kép có khả năng giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,8 giây và đạt vận tốc tối đa 333 km/h. Mặt khác, động cơ V8 4.0L turbo kép cũng có sức mạnh ấn tượng với khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,1 giây và vận tốc tối đa 318 km/h.

Theo thương hiệu xe Anh Quốc, mẫu Bentley Continental GT Convertible Mulliner có đến 88 tùy chọn màu sắc ngoại thất để người dùng thoải mái lựa chọn.

 

Lan Châu

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết