Đây là một chiếc Jeep Wrangler độ màu "hồng quân sự" độc đáo với giá 1,48 tỷ đồng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:00:00 01/08/2020

Đây rõ ràng là một chiếc Jeep Wrangler nổi bật trên đường phố và khiến người nhìn bật cười vui vẻ.

Độ xe màu hồng dường như là một xu hướng rất được ưa chuộng của những người chơi xe trên thế giới trong năm nay, và chính vì lẽ đó, chúng ta mới có cơ hội nhìn thấy một chiếc Jeep Wrangler vạm vỡ mà lại mang màu hồng phấn “đáng yêu” như dưới đây.

Phía trước của xe

Chiếc xe đặc biệt này là một sản phẩm có liên quan tới một cái tên quen thuộc: Afzal Kahn. Trong giới chơi xe, Afzal Kahn là một cái tên nổi tiếng, người chuyên biến đổi những chiếc Aston Martin, Land Rover và cả Ferrari.

Phía sau của xe

Anh ấy có vận hành một website của riêng mình, nơi mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm những ý tưởng của chính Kahn và cả của các đối tác như Chelsea Truck. Thực tế, ý tưởng làm nên chiếc Jeep Wrangler màu hồng này là đến từ Chelsea Truck, nhưng Kahn là người chịu trách nhiệm biến ý tưởng thành hiện thực.

Bên sườn của xe

Điểm nổi bật nhất ở chiếc xe này chính là màu sơn hồng quân sự hoa văn 3D, và nếu bạn có nghĩ cái tên này là có phần quá màu mè, vậy thì bạn nên suy nghĩ lại bởi: hồng từng là màu sơn ngụy trang trên các cỗ máy chiến tranh trong chiến dịch Châu Phi trong Thế Chiến II bởi quan đội SAS Anh Quốc. Màu sơn đặc thù này được phun lên toàn bộ thân vỏ của chiếc SUV, ngoại trừ lưới tản nhiệt sợi carbon phía trước và bộ la-zăng 20 inch màu đen.

Cận cảnh bánh xe

Tương tự với những sản phẩm khác của Kahn, một màu sơn thời trang không phải là sự thay đổi duy nhất. Chiếc xe đã nhận được không ít phụ tùng mới ở cả phía trước và sau ví như tấm cản va lớn, nắp capô độ… Không chỉ thay đổi bên ngoài, nội thất của xe cũng khác biệt với ghế ngồi trước và sau bọc GTB, thanh ốp ngưỡng cửa bằng thép chống gỉ, và chân ga thông gió bằng nhôm.

Ghế ngồi nội thất

Với tất cả những thay đổi ở trên, Kahn yêu cầu cái giá 48.999 bảng Anh (tương đương 1,48 tỷ đồng) cho chiếc Jeep Wrangler màu hồng này. Nhà thiết kế kiêm độ xe cũng nói rằng người mua có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc cụ thể cho ngoại thất và nội thất.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết