Video: 4 chiếc ô tô tông nhau liên hoàn khiến 5 người tử vong

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:34:20 01/08/2020

Ngoài 5 nạn nhân tử vong, vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng giữa 4 chiếc ô tô còn khiến 4 người khác bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 1 giờ sáng hôm 25/7/2020 vừa qua, tại lối vào ngôi làng Endirey của Cộng hòa Dagestan đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng khiến 9 người thương vong. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn liên hoàn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu VAZ-2112 do một tài xế 46 tuổi điều khiển đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều, tông trúng chiếc Lada Priora. Không dừng ở đó, chiếc VAZ-2112 tông tiếp chiếc Kia Rio đang lưu thông cùng chiều phía sau chiếc Lada Priora.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người điều khiển chiếc ô tô VAZ-2110 đang lưu thông cùng chiều phía sau chiếc VAZ-2112 đã không kịp xử lý. Hậu quả là chiếc VAZ-2110 cũng lao vào hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng

Sau vụ tai nạn liên hoàn, tài xế điều khiển chiếc Lada Priora và hành khách 29 tuổi đi cùng tử vong tại chỗ. Trong khi đó, tài xế điều khiển chiếc VAZ-2112, hành khách 50 tuổi đi cùng và 1 người khác tử vong tại bệnh viện. Riêng tài xế điều khiển chiếc VAZ-2110, người lái Kia Rio và 2 người khác bị thương, phải nhập viện cấp cứu sau vụ tai nạn liên hoàn này.

Vụ tai nạn khiến 9 người thương vong

Vụ tai nạn khiến 9 người thương vong

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả 4 chiếc ô tô đều bị hư hỏng nặng. Trong đó, chiếc Kia Rio bị vỡ nát phần đầu xe.

Vụ tai nạn khiến 4 chiếc ô tô hư hỏng nặng

Vụ tai nạn khiến 4 chiếc ô tô hư hỏng nặng

Chiếc ô tô Kia Rio tại hiện trường

Chiếc ô tô Kia Rio tại hiện trường

Bảng đồng hồ của một chiếc ô tô rơi tại hiện trường

Bảng đồng hồ của một chiếc ô tô rơi tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết