Video: Va chạm với ô tô, cô gái đi xe máy bị hất văng xuống cống trong vụ tai nạn hi hữu

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 19:06:51 08/08/2020

Hậu quả sau vụ tai nạn là cô gái đi xe máy đã bị chấn thương tủy sống và sẽ phải phẫu thuật.

Vào hôm thứ tư, ngày 5/8/2020 vừa qua, tại thành phố Paragominas của bang Pará, Brazil, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá hi hữu. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát của một ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một chiếc ô tô màu đỏ đang rẽ trái tại ngã tư. Đúng lúc này, cô gái có tên Mayara dos Santos (27 tuổi) điều khiển xe máy lao đến và va chạm với chiếc ô tô màu đỏ.

Cú va chạm mạnh đã khiến cô gái bị hất văng ra xa rồi lăn nhiều vòng trên đường. Không dừng ở đó, Dos Santos còn rơi vào miệng cống thoát nước trong tư thế cắm đầu xuống và biến mất.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khi không thấy Dos Santos đâu, tài xế ô tô đã tỏ ra vô cùng hoang mang. Người đàn ông này đã đứng cạnh miệng cống để tìm xem cô gái đâu.

Được biết, vị trí mà Dos Santos rơi xuống so với mặt đường là khoảng 2,1 m. Cô gái đã ở trong cống một lúc trước khi được cứu ra ngoài và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hậu quả sau vụ tai nạn là cô gái này đã bị chấn thương tủy sống và sẽ phải phẫu thuật.

Dos Santos sau khi được cứu lên khỏi cống thoát nước

Dos Santos sau khi được cứu lên khỏi cống thoát nước

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết