Siêu xe Ferrari LaFerrari này thực chất là Acura NSX và đang được rao bán giá 2,5 tỷ đồng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 18:16:39 11/08/2020

Không thể so sánh với hàng thật, nhưng chiếc Ferrari nhái này đúng là cũng xứng nhận lấy vài lời khen.

Dạo chơi trên internet và tìm kiếm những chiếc Ferrari nhái, chúng ta có thể tìm thấy vô số ví dụ và đa số đều trông xấu xí đến thảm hại. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta cũng sẽ bắt gặp một thứ như chiếc LaFerrari nhái mà có thân phận thật sự là Acura NSX 1992 này đây.

Phía trước của chiếc Ferrari LaFerrari nhái

Phía trước của chiếc Ferrari LaFerrari nhái

Được gọi là Venenza, chiếc xe đã được độ lại hoàn toàn từ đầu tới đuôi đến mức không thể còn nhận ra là NSX nữa. Phía đầu xe trông mới hoàn toàn và có một hốc hút gió rộng, đèn pha đúng kiểu Ferrari và một nắp capô thông gió.

Cận cảnh đầu xe

Cận cảnh đầu xe

Nhìn những vị trí khác, ta thấy chiếc xe còn có cửa cắt kéo và thân vỏ làm mới, phù hợp nhiệm vụ “đội lốt” siêu xe gốc Ý. Hơn nữa, Venenza còn có bộ la-zăng 5 chấu màu đỏ ấn tượng, và phần đuôi mô phỏng chính xác những gì có ở LaFerrari thật.

Phía sườn của chiếc Ferrari LaFerrari nhái

Phía sườn của chiếc Ferrari LaFerrari nhái

Thông qua những bức ảnh ở đây, ta thấy rằng nội thất của xe dường như vẫn được giữ nguyên và giữ gìn trong điều kiện tốt. Chi tiết khác thường nổi bật là một miếng dán lớn trên vô lăng.

Nội thất của chiếc Ferrari LaFerrari nhái

Người đang chào bán chiếc xe này cho biết rằng quá trình biến đổi đã mất 4 năm để hoàn thiện. Đồng thời, chiếc xe đã đi được hơn 120.000 km trên đồng hồ công tơ mét và có trang bị một động cơ V6 dung tích 3.0 lít sản sinh khoảng 300 mã lực. Đây có khả năng cao là hệ thống động cơ nguyên bản của Acura NSX 1992.

Đuôi xe Ferrari LaFerrari nhái

Đuôi xe Ferrari LaFerrari nhái

Chiếc Ferrari LaFerrari nhái công phu này hiện đang được rao bán giá 110.000 USD (tương đương 2,55 tỷ đồng) trên eBay và người bán tự tin khẳng định rằng đây là một chiếc xe nhái khác biệt, không chỉ đẹp bên ngoài mà còn chạy rất tốt.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết