Chứng kiến người Nga tự chế la-zăng kiểu cổ điển bằng 100 chiếc đinh dài

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:12:12 16/09/2020

Phải công nhận là la-zăng tự chế bằng 100 chiếc đinh Garage 54 đẹp đến bất ngờ.

Không tài xế nào muốn phát hiện đinh ở gần vị trí lốp và la-zăng, thế nhưng một video mới của đội ngũ người Nga thuộc kênh YouTube “Garage 54” có thể sẽ làm nhiều người thay đổi suy nghĩ, hoặc ít nhất là kinh ngạc đến vô cùng. Hóa ra, bạn có thể làm nên một bộ la-zăng chấu thép kiểu cổ điển rất thuyết phục với những chiếc đinh dài và một chút kỹ năng hàn kim loại. Cụ thể, Garage đã tiến hành cắt rỗng một la-zăng thép để rồi sau đó hàn 100 chiếc đinh làm chấu.

Video "Garage 54" tự chế la-zăng bằng 100 chiếc đinh dài

Điều ấn tượng là họ đã miệt mài hàn từng chiếc định một, và thậm chí bỏ thêm thời gian để sơn và đánh bóng nó cho thật bảnh bao. Bên cạnh đó, họ còn tìm kiếm một số mảnh kim loại phế liệu để mô phỏng phần nắp chụp trung tâm theo kiểu thời xưa. Những chiếc đinh cũng được hàn theo kiểu bù đắp lẫn nhau để mang tới một dáng vẻ thiết thực.

Thành quả của Garage 54 là rất đáng khen ngợi

Nhìn từ xa, quả thực không ai có thể nhận ra đây là một la-zăng có 100 chấu bằng binh. Lớp sơn màu đen đã che tốt những mối hàn, và nâng câo tính thẩm mỹ. Tuyệt hơn nữa là theo lời người lái thử, la-zăng tự chế này hoạt động tốt, không gây nên cảm giác gì khác thường, nhưng đó mới chỉ là chạy trên đường nhựa. Nếu mang la-zăng này ra một đoạn đường mấp mô thì chắc kết quả sẽ không khả quan.

Dù sao đi nữa, đây là một thử nghiệm thành công khác của Garage 54, và chắc chắn trong tương lai, đội ngũ người Nga sẽ còn muốn cải tiến thêm nữa sản phẩm tự chế này hoặc đưa nó ra thử nghiệm kiểu khác.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết