Dân mạng sốt “rần rần” với video nam cảnh sát bế người đẹp lái xe Porsche ra khỏi vùng ngập

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:52:39 16/09/2020

Con đường ngập nước nặng đã làm cho chiếc xe sang Porsche Panamera của một người đẹp bị "tắt thở". Trong lúc loay hoay không biết làm sao, một nam cảnh sát đã chủ động bế cô gái này ra khỏi vùng ngập để chờ xe cứu hộ đến kéo xe đi.

Ngày 10 tháng 9 năm 2020, cơn mưa lớn đã khiến cho một số con đường ở thủ phủ và thành phố đông dân nhất của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bị ngập nước khá nặng khiến cho nhiều phương tiện lưu thông trên đường chết máy.

Dân mạng sốt “rần rần” với video nam cảnh sát bế người đẹp lái xe Porsche ra khỏi vùng ngập

Đoạn video quay lại cho thấy, 1 trong số các xe ô tô bị "chết đuối" có chiếc xe sang Porsche thuộc phiên bản Panamera đời cũ. Mực nước dâng cao quá 1/3 bánh xe chiếc Porsche Panamera và đã dâng lên đến thành cửa của xe.

Người điều khiển chiếc xe sang Porsche Panamera này là một cô gái còn khá trẻ và tỏ ra khá lúng túng không biết xử lý tình huống này như nào. Nếu mở cửa xe và bước xuống rất có thể nước lũ sẽ tràn vào khoang lái chiếc xe Porsche Panamera gây ra những thiệt hại nghiêm trọng hơn.

Video do cảnh sát quay lại cho thấy, trong lúc người đẹp ngồi sau vô lăng chiếc xe sang Porsche Panamera bị chết máy vẫn còn đang loay hoay không biết làm sao, một nam cảnh sát đã chủ động đi đến và bế cô gái này qua đường cửa sổ để ra khỏi vùng ngập nhằm chờ xe cứu hộ đến kéo xe đi.

Ngay lập tức, cư dân mạng Trung Quốc đã sốt “rần rần” với video nam cảnh sát bế người đẹp lái xe Porsche Panamera ra khỏi vùng ngập nước. Một hành động quá ga lăng của nam cảnh sát đã giúp cô gái chạy chiếc xe Porsche Panamera thoát khỏi tình cảnh éo le này.

Lan Anh

 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết