Diện kiến Bentley Continental GT Mulliner Coupe - Đỉnh cao mới của xe hạng sang

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 19:45:00 16/09/2020

Mỗi chiếc Bentley Continental GT Mulliner đều có đến 40.000 đường chỉ thêu bên trong khoang lái và mất đến 18 tháng để hoàn thành.

Sau khi giới thiệu mẫu siêu mui trần hạng sang Continental GT Mulliner Convertible, thương hiệu xe Anh Bentley tiếp tục ra mắt bản mui cứng của mẫu xe này mang tên Bentley Continental GT Mulliner Coupe với lời khẳng định "Đỉnh cao mới của sự sang trọng".

Bộ đôi Bentley Continental GT Mulliner Coupe và Convertible

Bộ đôi Bentley Continental GT Mulliner Coupe và Convertible

Để có được "Đỉnh cao của sự sang trọng", mẫu Bentley Continental GT Mulliner Coupe sẽ cho phép người dùng nâng cấp trang bị và cá nhân hóa chiếc xe nhằm mang đến sự độc đáo cho mỗi mẫu xe sau khi xuất xưởng.

Về ngoại hình, Bentley Continental GT Mulliner Coupe có các chi tiết độc đáo như lưới tản nhiệt Double Diamond với tông màu bạc-đen, tông màu này còn xuất hiện ở lưới che hốc hút gió, ốp viền gương chiệu hậu màu bạc Satin đi kèm đèn chiếu sáng chào mừng Mulliner Welcome Lamps bố trí bên dưới, ốp bậc cửa của xe là loại trang bị Mulliner có đèn hắt sáng. Cuối cùng là bộ lazăng Mulliner 22 inch có nắp chụp tự cân bằng.

Ngoại thất xe Bentley Continental GT Mulliner Coupe

Bên trong khoang lái, Bentley Continental GT Mulliner Coupe có khá nhiều tùy chọn màu sắc nội thất. Cụ thể, Bentley mang đến cho người dùng tổng cộng 8 tùy chọn 3 màu sắc kết hợp, cùng với đó là rất nhiều tùy chọn da thuộc với hoa văn khác nhau nhằm tạo ra "sự tương phản ấn tượng và trang nhã cho toàn bộ nội thất xe."

Mang mác Mulliner, toàn bộ các mẫu Continental GT Mulliner đều sẽ sở hữu các trang bị đặc trưng như hoa văn Diamond in Diamond ở bề mặt các chi tiết, từ ghế xe, ốp cửa cho đến bảng điều khiển. Theo Bentley, mỗi chiếc Continental GT Mulliner đều có đến 40.000 đường chỉ thêu bên trong khoang lái, mỗi chi tiết đan hình kim cương cần đến 712 mũi thêu. Để hoàn thành toàn bộ các chi tiết thêu bên trong, các nghệ nhân của Bentley phải mất đến 18 tháng, mỗi mũi thêu đều được căn chỉnh, gióng theo trung điểm của mỗi họa tiết kim cương tạo nên.

Nội thất xe Bentley Continental GT Mulliner Coupe

Tương tự, mặt bảng điều khiển trung tâm sử dụng tấm ốp có họa tiết kim cương đi kèm ốp gỗ óc chó màu đen và nẹp crôm bóng. Chi tiết ốp viền bóng trên đồng hồ Breitling cũng xuất hiện trên bảng đồng hồ kỹ thuật số của xe. Ngoài các chi tiết đặc biệt trên, khách hàng còn có thể lựa chọn các chi tiết ốp với 88 màu sắc khác nhau, có thể ăn nhập với nội thất và ngoại thất của xe.

Bên dưới nắp capô, Bentley Continental GT Mulliner Coupe có 2 tùy chọn động cơ gồm động cơ W12, dung tích 6.0L công suất 626 mã lực và tùy chọn động cơ V8 4.0L, công suất 542 mã lực. 

Bentley cho biết hãng sẽ bắt đầu nhận đặt hàng cho mẫu Continental GT Mulliner vào tháng 10 và bàn giao xe cho khách trong đầu năm sau.

 

Lan Châu

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết