Ngắm chiếc Chevrolet Colorado độ từ đầu tới đuôi, "cắt luôn nóc" độc nhất trên đời

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 18:21:06 16/09/2020

Người độ hẳn đã mất nhiều công sức để thiết kế và tạo nên một chiếc Chevrolet Colorado lạ thường đến thế này.

Chevrolet Colorado là một lựa chọn phổ biến với những ai cần một chiếc bán tải cỡ vừa cứng cáp, đáng tin cậy, và với việc mẫu năm 2021 mới tinh bước vào sản xuất kể từ tháng 6 năm nay, chiếc bán tải này càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhưng nếu bạn muốn có một chiếc Colorado thật sự đặc biệt và khác thường thì sao? Chiếc Chevrolet Colorado 2005 được độ thành xe low-rider không nóc này có lẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nó chắc chắn là một trong những chiếc Colorado độ độc đáo nhất trên đời, và sẽ được bán đấu giá ước tính 75.000 – 100.000 USD (tương đương 1,7 – 2,3 tỷ đồng).

Chevrolet Colorado 2005 này đã được độ kiểu low-rider và cắt luôn phần nóc

Chevrolet Colorado 2005 này đã được độ kiểu low-rider và "cắt luôn" phần nóc

Nó là một sản phẩm độc nhất của Cool Cars ở Louisville, Kentucky, Mỹ

Nó là một sản phẩm độc nhất của Cool Cars ở Louisville, Kentucky, Mỹ

Chiếc xe này đã được chế tạo bởi Cool Cars ở Louisville, Kentucky, Mỹ, và đã từng xuất hiện trên một số tạp chí xe bán tải nổi tiếng tại địa phương. Chỉ cần nhìn qua nó một lần và bạn sẽ hiểu tại sao lại như vậy. Nó đã được độ hoàn toàn từ đầu tới đuôi, với danh sách trang bị độ dài tới mức khó ai nhớ nổi. Những chi tiết nổi bật của nó gồm hệ thống cửa tự sát cài chốt phía sau và phần nóc cùng cửa kính bị cắt chéo, cộng thêm đó là lớp sơn hai tông màu sâm panh và đỏ tía, và cả bộ la-zăng crôm 22 inch Bonspeed Huntington kết hợp bộ lốp Hankook Ventus.

Chiếc xe được độ từ đầu tới đuôi và không còn là bán tải nữa

Chiếc xe được độ từ đầu tới đuôi và không còn là bán tải nữa

Chiếc xe chạy trên một bộ kit CCE Air Ride 3/8 với túi khí Firestone, và những trang bị độ ngoại thất đáng lưu ý khác bao gồm không có tay nắm cửa chính, cửa hậu và cửa bình nhiên liệu, cũng như lưới tản nhiệt phôi thép Tranz và một nắp capô Reflexxion.

Nội thất xe cũng nhận được nhiều thay đổi điên rồ không kém vẻ ngoài

Nội thất xe cũng nhận được nhiều thay đổi điên rồ không kém vẻ ngoài

Không rõ mất bao nhiêu thời gian và chi phí để độ ra chiếc Chevrolet Colorado này

Không rõ mất bao nhiêu thời gian và chi phí để độ ra chiếc Chevrolet Colorado này

Ở phía bên trong, mọi thứ cũng điên rồ không kém bên ngoài: ghế ngồi được bọc chất liệu hỗn hợp giả da và da rắn màu đỏ tía và rám nắng để tương ứng ngoại thất. Tấm ốp cửa làm riêng có lắp loa tích hợp trong, và cụm điều khiển trung tâm có bệ tì tay chữ C độc đáo và bố cục nút điều khiển khác thường. Hệ thống thông tin giải trí của xe bao gồm hệ thống Pioneer AVIC với một đầu đĩa DVD, âm ly Infinity, và một loa siêu trầm đóng kín.

Khoang động cơ là nơi duy nhất gần như còn nguyên vẹn

Khoang động cơ là nơi duy nhất gần như còn nguyên vẹn

Khu vực duy nhất không được độ một cách điên rồ là khoang động cơ. Chiếc Chevrolet Colorado 2005 này vẫn trang bị động cơ 5 xi-lanh dung tích 3.5 lít sản sinh 220 mã lực nguyên bản, kết hợp với một hệ thống hút gió K&N. Do vậy đây không phải là một chiếc bán tải tốc độ. Dù thế, nó vẫn là một sản phẩm nghệ thuật thực sự và không phải ngẫu nhiên mà thu hút sự chú ý từ các tạp chí chuyên môn.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết