Người phụ nữ lái ô tô Genesis phá nát cửa hàng tiện ích để trả thù chủ cửa hàng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 18:02:00 16/09/2020

Hành vi phá hoại của người phụ nữ diễn ra trong thời gian khoảng 30 phút khiến đồ đạc, hàng hóa và cửa của cửa hàng tiện ích bị hư hỏng nặng.

Vào khoảng 18 giờ hôm qua, ngày 15/9/2020, tại thị trấn Poseung-eup của thành phố Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi (chưa rõ danh tính) điều khiển chiếc ô tô màu đen mang thương hiệu Genesis đã lao vào cửa hàng tiện ích Ministop tại thành phố thị trấn Poseung-eup.

Chiếc ô tô Genesis do người phụ nữ cầm lái lao vào cửa hàng tiện ích

Chiếc ô tô Genesis do người phụ nữ cầm lái lao vào cửa hàng tiện ích

Đây không phải là một vụ tai nạn do đạp nhầm chân ga, chân phanh như bình thường vì người phụ nữ không chỉ lao xe vào cửa hàng tiện ích 1 lần rồi dừng lại. Thay vào đó, người phụ nữ này đã liên tục cho xe tiến, lùi để phá nát hàng hóa và đồ đạc bên trong cửa hàng này. Cửa kính của cửa hàng cũng bị chiếc ô tô tông vỡ nát.

Được biết, hành vi phá hoại của người phụ nữ diễn ra trong thời gian khoảng 30 phút. Ngay cả bị cảnh sát yêu cầu ra khỏi xe, người phụ nữ cũng không chấp hành. Cảnh sát sau đó đã phải bắn đạn nổ rồi mở cửa xe và lôi người phụ nữ ra.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Khi sự việc xảy ra, bên trong cửa hàng có 3 người khác, bao gồm chủ cửa hàng. Rất may, không có ai bị thương vong.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường sự việc

Cảnh sát có mặt tại hiện trường sự việc

Người phụ nữ này đã nhanh chóng bị lực lượng cảnh sát bắt giữ. Hóa ra, giữa người phụ nữ này và chủ cửa hàng tiện ích vốn đã có mâu thuẫn từ trước.

Theo đó, chuỗi cửa hàng tiện ích Ministop hàng năm đều tổ chức một cuộc thi vẽ tranh và con gái của người phụ nữ này có tham gia. Người phụ nữ đã đem tranh nộp cho chủ cửa hàng nhưng chủ cửa hàng lại làm thất lạc trong quá trình vận chuyển. Chủ cửa hàng sau đó đã hứa đền bù cho người phụ nữ. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa 2 bên vẫn không được giải quyết trong suốt mấy tháng qua.

Vào hồi tháng 6 năm nay, người phụ nữ đã từng bị cảnh sát áp giải về đồn vì quấy rối trong cửa hàng tiện ích. Đến chiều ngày hôm qua, người phụ nữ định mua đồ trong cửa hàng tiện ích nhưng bị từ chối. Giữa hai bên đã xảy ra lời qua, tiếng lại rồi người phụ nữ lái chiếc ô tô lao vào cửa hàng.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết