Video: Tài xế ô tô mở cửa bất cẩn khiến người phụ nữ chạy xe điện ngã ra đường bị xe khác chèn qua người

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 21:33:00 16/09/2020

Đoạn video quay lại cho thấy, nam thanh niên mở cửa xe ô tô khá bất cẩn dẫn đến người phụ nữ chạy xe điện từ phía sau lao đến tông trúng và ngã ra đường. Đúng lúc này có một chiếc ô tô khác lao đến và cán qua người phụ nữ này.

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2020, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường phố ở Triều Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã làm cho một phụ nữ bị chấn thương khá nặng nhưng rất may mắn là không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Video: Tài xế ô tô mở cửa bất cẩn khiến người phụ nữ chạy xe điện ngã ra đường bị xe khác chèn qua người

Vụ tai nạn này được một camera an ninh quay lại cho thấy, nam thanh niên mở cửa xe ô tô khá bất cẩn dẫn đến người phụ nữ chạy xe đạp điện từ phía sau lao đến tông trúng và ngã ra đường.

Đúng lúc này có một chiếc ô tô khác lao đến và cán qua người phụ nữ điều khiển xe đạp điện này. Chiếc ô tô màu đen sau đó lăn bánh thêm vài mét mới dừng lại hẳn.

Không ít người đã nghĩ đến tính mạng của người phụ nữ có thể gặp nguy hiểm nhưng sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, bác sĩ cho biết người này chỉ bị chấn thương một số chỗ nhưng không nguy kịch.

Đoạn video này nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ và cho rằng lỗi phần lớn thuộc về nam thanh niên mở cửa xe nhưng lại thiếu chú ý quan sát dẫn đến vụ tai nạn cho người phụ nữ chạy xe đạp điện

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết