Video: Xe khách bất ngờ bốc cháy như đuốc tại bến xe miền Đông

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 12:10:00 16/09/2020

Nguyên nhân ban đầu được xác định do xe khách này bị chập điện dẫn đến bốc cháy dữ dội nhưng may mắn không có xe nào khác bị vạ lây.

Vào trưa hôm qua, ngày 15 tháng 9 năm 2020, bên trong bến xe miền Đông, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ có một chiếc xe khách mang biển số của tỉnh Gia Lai bốc cháy như đuốc khiến hàng chục hành khách nháo nhào bỏ chạy.

Video: Xe khách bất ngờ bốc cháy như đuốc tại bến xe miền Đông

Đến tối cùng ngày, video quay lại vụ cháy chiếc xe khách 50 chỗ này đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc xe khách bốc khói đen mù mịt và sau đó là ngọn lửa bao trùm lấy chiếc xe giường nằm 50 chỗ này.

Phát hiện sự việc, nhiều bảo vệ bến xe cùng nhân viên nhà xe tìm cách chữa cháy tại chỗ bằng các bình cứu hoả nhưng bất thành. Sau đó, nhiều vòi rồng được kéo đến phun nước và ngọn lửa này dập tắt đám cháy sau khoảng 20 phút.

Xe khách bốc cháy trong bến xe miền Đông vào trưa hôm qua

Vụ cháy xe khách giường nằm 50 chỗ này không gây thương vong nào về người nhưng đã thiêu rụi gần như toàn bộ xe khách. Tài xế cho biết, xe khách cập bến lúc 6 giờ sáng ngày 15 tháng 9 và dự định quay về Gia Lai chuyến 18 giờ cùng ngày. Đến trưa cùng ngày, khi phụ xe đang chất đồ ở thùng xe thì bất ngờ phát hiện ra chiếc xe khách bốc cháy.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do xe khách này bị chập điện dẫn đến bốc cháy dữ dội nhưng may mắn không có xe khác bị vạ lây.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết