Video: Ford Everest kéo lê xe máy trên đường khiến 2 người tử vong tại chỗ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 12:05:00 17/09/2020

Chiếc xe Ford Everest xảy ra va chạm giao thông với hai người đi trên xe máy khiến hai người này tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 15 giờ chiều hôm qua, ngày 16 tháng 9 năm 2020, trên đường Trần Nhân Tông, đoạn qua gầm cầu Đò Quan, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa chiếc xe Ford Everest mang biển kiểm soát 30T-25xx với một xe máy làm 2 người tử vong tại chỗ.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn giao thông này, tuy nhiên, đến tối cùng ngày, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại một phần trong vụ việc này.

Ford Everest kéo lê xe máy trên đường khiến 2 người tử vong tại chỗ

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh của một nhà dân cho thấy, chiếc xe Ford Everest kéo lê xe máy trên đường một đoạn dài rồi mới chịu dừng lại hẳn. Vụ tai nạn này khiến hai người di chuyển trên xe máy bao gồm một nam và một nữ tử vong ngay tại chỗ.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, thi thể của 2 nạn nhân xấu số nằm cách chiếc xe máy hơn 10 m. Trên mặt đường xuất hiện nhiều mảnh vỡ dàn áo của chiếc xe Ford Everest cùng xe máy của nạn nhân và mũ bảo hiểm.

Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn giữa xe Ford Everest với xe máy làm 2 người tử vong tại chỗ

Chiếc xe máy biến dạng nặng và nằm trước đầu xe Ford Everest, riêng chiếc xe Ford Everest bị móp nặng cản va trước, nắp capô công vênh.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã phong toả hiện trường vụ tai nạn để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết