Video: Tài xế điều khiển ô tô Mazda ôm cua tốc độ cao, tự gây tai nạn tại Thái Nguyên

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:17:00 21/09/2020

Do tài xế không làm chủ được tốc độ và tay lái nên chiếc ô tô Mazda này đã lao sang làn đường ngược chiều rồi tông trúng lối đi vào nhà dân, bắc qua rãnh thoát nước.

Vào khoảng 16 giờ 10 phút chiều hôm qua, ngày 20/9/2020, tại địa bàn huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera giám sát của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Thái Nguyên

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô màu trắng mang thương hiệu Mazda, đeo biển kiểm soát Thái Nguyên, đang lưu thông ở tốc độ khá cao khi đến một khúc cua. Do tài xế không làm chủ được tốc độ và tay lái nên chiếc ô tô Mazda này đã lao sang làn đường ngược chiều rồi tông trúng lối đi vào nhà dân, bắc qua rãnh thoát nước.

Chiếc ô tô Mazda tông trúng lối đi vào nhà dân, bắc qua rãnh thoát nước

Chiếc ô tô Mazda tông trúng lối đi vào nhà dân, bắc qua rãnh thoát nước

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến chiếc ô tô Mazda bị hỏng đáng kể.

Vụ tai nạn không gây thương vong về người

Vụ tai nạn không gây thương vong về người

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Mazda nằm nghiêng với 2 bánh bên trái dưới rãnh nước. Chiếc ô tô này bị biến dạng phần đầu xe và rơi cả cản sau.

Chiếc ô tô Mazda bị hư hỏng cả đầu xe lẫn đuôi xe sau vụ tai nạn

Chiếc ô tô Mazda bị hư hỏng cả đầu xe lẫn đuôi xe sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Nguyễn Văn Toàn

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết