Video quay vụ xe máy sang đường, bị xe tải cẩu tông trúng khiến 1 người tử vong tại Bình Thuận

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:55:00 24/09/2020

Khi phát hiện ra chiếc xe máy, tài xế điều khiển xe tải cẩu đã phanh gấp khiến xe xoay 45 độ trên đường nhưng vẫn không tránh được vụ tai nạn.

Vào khoảng 6 giờ 43 phút sáng hôm 22/9/2020 vừa qua, tại Km 1680 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thôn 3, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát BKS 86B3-712.43 do người đàn ông điều khiển, chở theo một người phụ nữ, đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Phan Thiết - Bắc Bình. Khi đến địa điểm trên, người điều khiển xe máy đã bất ngờ chuyển hướng để sang đường, đúng lúc chiếc xe tải cẩu mang biển kiểm soát 86C-116.04 đang lưu thông cùng chiều phía sau lao đến.

Khi phát hiện ra chiếc xe máy, tài xế điều khiển xe tải cẩu đã phanh gấp khiến xe xoay 45 độ trên đường. Tuy nhiên, chiếc xe tải cẩu vẫn tông trúng chiếc xe máy khiến 2 người văng xuống đường. Người phụ nữ ngồi sau xe máy bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm đổ trước đầu xe tải cẩu và bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc xe tải cẩu nằm xoay ngang ra quốc lộ 1A.

Vụ tai nạn đã khiến quốc lộ 1A, đoạn qua khu vực trên, bị ùn tắc giao thông. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết