Renault chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam với nhiều ưu đãi

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:48:54 25/09/2020

Showroom Renault chính hãng sẽ được đặt cùng một dãy với Bentley, Aston Martin và Lamborghini tại Việt Nam. Bên cạnh đó, để khởi động lại các hoạt động tại thị trường và chăm sóc khách hàng sử dụng xe Renault, một chương trình kiểm tra tổng quát xe Renault sẽ được thực hiện.

Tin đồn về việc Renault sẽ quay trở lại thị trường trong nước với sự "đỡ đầu" của CT-Wearnes, nhà phân phối Lamborghini, Bentley, Aston Martin và Ducati ở Việt Nam đã có khoảng 3 tháng nay, nhưng gần đây, thông tin này mới được xác nhận.

Renault chính thức quay trở lại thị trường trong nước với sự "đỡ đầu" của nhà phân phối Lamborghini Việt Nam

Theo đó, showroom Renault chính hãng sẽ được đặt cùng một dãy với Bentley, Aston Martin và Lamborghini tại Việt Nam nằm ở quận 7, Tp.HCM.

Bên cạnh đó, để khởi động lại các hoạt động tại thị trường trong nước cũng như chăm sóc khách hàng sử dụng xe Renault từ trước đó, một chương trình kiểm tra tổng quát xe Renault mang tên gọi “My service. My Renault” sẽ được thực hiện với quy mô lớn trong suốt tháng 10 sắp tới đây tại phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ Renault Việt Nam.

Các khách hàng sở hữu xe Renault tại Việt Nam sẽ nhận được bảo dưỡng miễn phí

Các khách hàng sở hữu xe Renault tại Việt Nam sẽ nhận được bảo dưỡng miễn phí

Chương trình dịch vụ này áp dụng cho tất cả các xe Renault ở Việt Nam, không giới hạn số km, bao gồm các hoạt động như miễn phí kiểm tra tổng quát xe Renault, ưu đãi 10% tất cả các phụ tùng chính hãng Renault, ưu đãi 10% giờ công sửa chữa xe Renault.

Showroom Renault chính hãng sẽ được đặt cùng Bentley, Aston Martin và Lamborghini

Showroom Renault chính hãng sẽ được đặt cùng Bentley, Aston Martin và Lamborghini

Trong lần quay trở lại Việt Nam này, Renault đang nhận được sự quan tâm lớn đó chính là việc sẽ phân phối dòng xe chủ lực nào cũng như mức giá bán để cạnh tranh cùng các đối thủ khác.

Một số xe Renault nổi bật hiện có trên thị trường như Talisman 2020, nằm trong phân khúc sedan hạng D và là đối thủ cạnh tranh của những Toyota Camry, Honda Accord, Mazda6 và Kia Optima. Duster đang phải đối đầu với những Ford EcoSport, Honda HR-V, Hyundai Kona và cả Suzuki Vitara...

SeoHi

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết