Sài Gòn: Ô tô Mitsubishi Triton đỗ trước cửa hàng quần áo, bị xịt sơn lên thân xe

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 12:05:35 28/09/2020

Theo người lái chiếc Mitsubishi Triton này, xe mới đỗ trước cửa hàng được khoảng 10 phút thì bị xịt sơn.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh chụp lại chiếc ô tô bán tải Mitsubishi Triton bị xịt sơn đen lên thân xe khiến nhiều người chú ý. Qua những hình ảnh này, có thể thấy chiếc ô tô bán tải Mitsubishi Triton màu trắng đỗ chắn trước cửa của một cửa hàng quần áo tại địa bàn quận Gò Vấp. Tp. Hồ Chí Minh.

Chiếc ô tô bán tải Mitsubishi Triton đỗ chắn trước cửa của một cửa hàng bán quần áo

Chiếc ô tô bán tải Mitsubishi Triton đỗ chắn trước cửa của một cửa hàng bán quần áo

Chiếc ô tô bị xịt sơn lên nửa thân xe phía sau

Chiếc ô tô bị xịt sơn lên nửa thân xe phía sau

Chiếc Mitsubishi Triton đã bị xịt sơn đên lên toàn bộ phần thùng sau. Trong khi đó, nửa phần thân trên của chiếc ô tô bán tải vẫn còn nguyên.

Theo người lái chiếc Mitsubishi Triton này, xe mới đỗ trước cửa hàng được khoảng 10 phút. Khi chiếc xe đỗ ở đây, cửa hàng quần áo chưa mở cửa. Trên đầu xe, người lái có để lại số điện thoại liên lạc.

Hình ảnh chiếc ô tô Mitsubishi Triton bị xịt sơn hiện đang gây tranh cãi trên mạng

Hình ảnh chiếc ô tô Mitsubishi Triton bị xịt sơn hiện đang gây tranh cãi trên mạng

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng không tin rằng chiếc ô tô Mitsubishi Triton chỉ đỗ ở đây 10 phút thì đã bị xịt sơn lên thân xe. "10 phút phim Ấn Độ rồi, em là em xịt full body luôn cơ", tài khoản N.T.A bình luận. "10 phút trên trời bằng 1 giờ dưới đất, theo thuyết phim Tây Du Ký", tài khoản D.N.D lên tiếng. "Có mà 10 tiếng, chứ 10 phút cái gì", tài khoản T.V nói. "Khoảng 100 phút mới được như thế này", tài khoản N.T.A nhận xét. "Quả 10 phút này chắc phải học cách xem đồng hồ lại", tài khoản T.T.L nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, không ít người đã lên tiếng "ném đá" người lái chiếc Mitsubishi Triton vì đỗ chắn cửa hàng của người khác như thế này. "Đi 10 phút vào xin phép người ta đỗ nhờ thì chắc cũng chả việc gì đâu. Để mà mua nhà thuê nhà mặt đường kinh doanh cũng có ít tiền đâu bác. Bác đỗ thế này là không được rồi", tài khoản Q.A.N viết. "Mới mở hàng đầu tuần bị quả này người ta chả cáu, ra đường mà đậu, bật đèn cảnh báo", tài khoản L.P nêu ý kiến. "Người ta buôn bán, ông đậu vậy ai thấy mà mua", tài khoản P.H bình luận. "Xem ảnh cuối mới thấy xứng đáng bị xịt, đáng lẽ ra khóa cả bánh vào mới đúng... Nhà người ta thuê mấy chục triệu làm ăn, ông đỗ như nhà ông", tài khoản L.L lên tiếng.

Ngoài ra, cũng có người cho rằng nên trình báo sự việc với công an. "Gọi công an thôi", tài khoản H.N bình luận. "Ủng hộ cụ báo công an", tài khoản N.N viết. "Kiện được, vote kiện tới bến. Sai ai người đó chịu, cứ luật mà làm", tài khoản N.V nêu ý kiến. "Sai đâu xử đấy. Thật sự dù gì đi nữa, nếu đúng lời bác chủ kể, có số điện thoại thì là em có cay cú đến mấy em cũng nhấc máy gọi, chứ chưa bao giờ em ủng hộ cách xử lý phá hoại như này", tài khoản H.T nhận xét. "10 phút hay 30 phút thì đều gọi công an gấp, sai đâu sửa đó. Và bạn cần rút kinh nghiệm cho bản thân mình", tài khoản T.H kết luận.

Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục thu hút hàng nghìn bình luận của cộng đồng cư dân mạng.

Ảnh: Oto+

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết