McLaren 650S Spider độ nắp capô McLaren P1 lên bộ áo hồng nữ tính, lý lịch của xe mới đáng bàn

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:02:00 29/09/2020

Chiếc siêu xe McLaren 650S Spider này ban đầu có màu sơn cam sẫm, sau đó được sơn đổi màu sang trắng và tiếp tục sau đó là được thay nhiều bộ áo khác nhau như trắng tinh, xanh lá hay màu hồng.

Hiện tại Việt Nam đã có khoảng 7 chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider với các màu sắc như cam McLaren (3 chiếc), xanh Aurora Blue, màu vàng, cam sẫm sơn lại màu trắng hay chiếc McLaren 650S Spider MSO bản giới hạn 25 chiếc trên toàn thế giới mang màu Sarigan Quartz, bạc kim loại pha với vàng nhạt. Tuy nhiên, dạo gần đây, trên đường phố Sài thành lại xuất hiện một chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider mang màu hồng rất nữ tính.

McLaren 650S Spider độ nắp capô McLaren P1 lên bộ áo hồng nữ tính, lý lịch của xe mới đáng bàn

McLaren 650S Spider độ nắp capô McLaren P1 lên bộ áo hồng nữ tính, lý lịch của xe mới đáng bàn. Ảnh: Trung Hồ Quốc

Không quá khó để các bạn trẻ mê xe nhận ra chiếc siêu xe McLaren 650S Spider màu hồng này đã được chủ nhân cho thay áo bằng đề-can, trước đó, xe còn có màu sơn xanh lá theo phương pháp kén người chơi đó là sơn lột. Về màu sơn nguyên bản của chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider này mới thú vị.

Ban đầu xe có màu sơn nguyên bản lúc mới về nước là cam sẫm, đây là bộ áo rất độc đáo và vẫn chưa có chiếc siêu xe McLaren thứ 2 nào ở Việt Nam sở hữu sắc màu này. Thế nhưng ngay khi được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua về, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider này đã biến hình với ngoại thất sơn màu trắng.

Chiếc xe này từng thay áo hơn 5 lần với các phương pháp sơn trực tiếp đổi màu, sơn lột hay dán đề-can

Chiếc xe này từng thay áo hơn 5 lần với các phương pháp sơn trực tiếp đổi màu, sơn lột hay dán đề-can. Ảnh: Trung Hồ Quốc

Quá trình thay áo màu sơn ngoại thất cho chiếc McLaren 650S Spider này được thợ Việt thực hiện từ pha màu sơn, chà nhám cho đến tự tay sơn lại. Đây là 1 trong số rất hiếm siêu xe tại Việt Nam được chủ nhân cho thay áo theo phong cách sơn trực tiếp, bỏ màu sơn "zin" lúc rời nhà máy của hãng McLaren.

Sau nhiều lần đổi chủ, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider đã có chi tiết độ đầu tiên chính là bộ nắp capô lấy ý tưởng từ mẫu xe McLaren P1. Gói độ này được chồng của Diệp Lâm Anh thực hiện lúc còn sở hữu chiếc siêu xe mui trần cá tính này. Được biết, chiếc McLaren 650S Spider sau khi dán màu hồng đã được mang đến một sự kiện của bạn thân Đàm Thu Trang để trưng bày.

Diệp Lâm Anh cùng chiếc McLaren 650S Spider lúc xe có màu sơn lột xanh lá

Diệp Lâm Anh cùng chiếc McLaren 650S Spider lúc xe có màu sơn lột xanh lá

Nguyên bản, siêu xe McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực tại vòng tua máy 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 678 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút.

Động cơ kết hợp với hộp số 7 cấp SSG, nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong vòng 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h. Chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider lúc còn của chồng Diệp Lâm Anh từng được thay ống xả độ của hãng IPE nhằm mang đến "tiếng thở" ấn tượng hơn so với trước nhưng khi bán cho chủ khác đã tháo bỏ chi tiết này.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết