Video: Chứng kiến con gái sang đường bị ô tô tải tông trúng, người mẹ ngất xỉu tại chỗ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 22:29:48 29/09/2020

Vụ tai nạn được cho là xảy ra tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước này đã khiến cô gái sang đường tử vong.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn được cho là xảy ra tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Diễn biến của vụ tai nạn này được camera giám sát của một ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy một cô gái điều khiển xe máy, có vẻ như đang chở mẹ ra bắt ô tô khách. Sau khi người mẹ xuống xe, cô gái này đã băng qua đường. Tuy nhiên, vì thiếu quan sát và bị chiếc ô tô khách cản tầm nhìn nên cô gái này đã không thấy chiếc ô tô tải đang lao đến.

Hậu quả là khi sang đường, cô gái đã bị chiếc ô tô tải tông trúng và kéo lê dẫn đến tử vong. Chứng kiến cảnh con mình bị chiếc ô tô tải tông trúng, người mẹ đã ngất luôn tại chỗ.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Phần lớn người xem đoạn video đều cho rằng cô gái đã sang đường quá ẩu, dẫn đến vụ tai nạn đau lòng.

"Khuất tầm nhìn mà ra cái ào như thế thì khó có cơ hội cho lái xe ben. Cái này do ẩu chứ không do đen", tài khoản K.N viết. "Đi ẩu, khuất tầm nhìn mà cua cái qua luôn thì xe kia cũng không tránh được", tài khoản M.N bình luận. "Thực sự thì không đổ tại số đen được", tài khoản T.V.N nhận xét. "Chia buồn cùng gia đình. Cũng phải nói thật là ý thức tham gia giao thông của bạn ý kém quá. Ông xe tải cũng chết oan vụ này", tài khoản L.T.H lên tiếng. "Bé gái qua đường ẩu quá... Số phận nghiệt ngã thật! Xin chia buồn", tài khoản T.C.T bày tỏ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết