Video: Người phụ nữ lao xe máy vào tiệm cắt tóc mình mới trả tiền

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:35:00 30/09/2020

Sau khi cắt tóc và trả tiền xong, người phụ nữ bước ra chỗ xe máy để ra về nhưng lại vặn nhầm tay ga khiến chiếc xe máy lao vào tiệm cắt tóc, tông vào một bức tường nhưng may mắn không có thiệt hại nghiêm trọng nào về người cũng như phương tiện.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại một vụ tai nạn hy hữu xảy ra bên trong tiệm cắt tóc đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo như thông tin người đăng tải, vụ việc này xảy ra vào chiều tối ngày 25 tháng 9 năm 2020.

Người phụ nữ lao xe máy vào tiệm cắt tóc mình mới trả tiền

Đoạn video do camera an ninh của tiệm cắt tóc ghi lại cho thấy, người phụ nữ sau khi "làm đẹp" và nhận tiền thối lại của một nam nhân viên đã nhanh chóng bước ra chỗ xe máy để chở đứa con đi về.

Tuy nhiên, trong lúc loay hoay với chiếc xe máy, người phụ nữ đột nhiên lại vặn nhầm tay ga, điều này đã khiến chiếc xe máy lao vào tiệm cắt tóc, tông vào một bức tường nhưng may mắn không có thiệt hại nghiêm trọng nào về người cũng như phương tiện.

Video quay lại cho thấy, người phụ nữ ngay sau khi đề máy xe đã bất ngờ lao chiếc xe máy lên một con dốc, chiếc xe máy nhỏng bánh phía trước và lao vào tiệm cắt tóc. Trong lúc bánh trước tiếp đất, chiếc xe máy chỉ bị loạng choạng trước khi lao thẳng vào một bức tường tại tiệm cắt tóc này.

Người phụ nữ tỏ ra đau đớn sau vụ tai nạn hy hữu này nhưng không bị thương tích gì quá nghiêm trọng, nam nhân viên sau đó đã hỗ trợ dắt xe dùm người phụ nữ ra bên ngoài.

Rất may mắn là lúc người phụ nữ lao xe máy vào tiệm cắt tóc, đứa con nhỏ chưa leo lên xe máy ngồi, nếu không, tình huống xảy ra sau đó sẽ rất nguy hiểm cho sức khoẻ của bé.

Chiếc xe máy trước khi lao vào tiệm cắt tóc có vẻ như vẫn còn số nên ngay sau khi người phụ nữ đề máy xe và vặn nhầm tay ga, chiếc xe máy lập tức lao vào tiệm cắt tóc.

Đây cũng là bài học cho các chị em khi đi xe số, khi dừng hẳn xe máy nên trả về số N để tránh xảy ra tai nạn hy hữu như trường hợp của người phụ nữ trong video này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết