Cường "Đô-la" khiến cư dân mạng tò mò biển số "lạ" trong thông điệp đóng thuế xây dựng đất nước là xe nào

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:30:00 16/10/2020

Hình ảnh 3 chiếc biển số kèm dòng chữ "Đóng thuế là góp phần xây dựng đất nước" của Cường "Đô-la" khiến cư dân mạng tò mò muốn biết chiếc biển số 51H-683.77 được gắn cho xe nào? Hai biển số còn lại là của cặp siêu xe Ferrari F8 Tributo và Mercedes-AMG GT R.

Là người tiên phong cho các phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam, vì thế, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường được nhiều người để ý đến và có gần 600 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Mới đây, Cường "Đô-la" đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ hình ảnh 3 chiếc biển số cùng thông điệp "Đóng thuế là góp phần xây dựng đất nước".

Dòng trạng thái này mang rất nhiều ý nghĩa, ngoài việc thành lập công ty và đóng thuế ra, những chiếc biển số do Cường "Đô-la" chia sẻ còn thể hiện rằng nhà sáng lập của Car Passion hiện chơi siêu xe bằng cách chọn ra biển số Việt Nam, nền trắng và số màu đen hay còn được giới mê xe gọi là "Full thuế".

Bức ảnh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng do Cường Đô-la chia sẻ

Bức ảnh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng do Cường "Đô-la" chia sẻ

Trong đó, biển số 51H-307.37 thuộc về chiếc Ferrari F8 Tributo

Trong đó, biển số 51H-307.37 thuộc về chiếc Ferrari F8 Tributo

Còn biển số 51H-315.79 là của siêu xe Mercedes-AMG GT R

Còn biển số 51H-315.79 là của siêu xe Mercedes-AMG GT R

Trong hình ảnh 3 chiếc biển số kèm dòng chữ "Đóng thuế là góp phần xây dựng đất nước" của Cường "Đô-la" đã vô tình khiến cư dân mạng tò mò muốn biết chiếc biển số 51H-683.77 được gắn cho xe nào? Vì trong garage của doanh nhân phố núi này trước đó không có chiếc xe nào gắn biển số "lạ" này.

Để đi tìm chiếc biển số 51H-683.77 được Cường "Đô-la" gắn cho xe nào gần quay trở lại "tìm chủ" cho 2 biển số còn lại. Về chiếc biển số 51H-307.37 đã quá nổi tiếng khi được đăng ký cho chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Còn với chiếc biển số 51H-315.79 đã quá quen mặt với giới mê xe khi được gắn cho chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R.

Hiện trong bộ sưu tập siêu xe của Cường "Đô-la chỉ có hai chiếc xe "mới toanh" được doanh nhân phố núi này mới mua gần 3 tuần vừa qua. Trong đó, chiếc xe sang BMW 740Li Pure Excellence 2020 có giá không dưới 6,2 tỷ đồng mang biển số 51H-793.27 và chiếc xe còn lại là Rolls-Royce Wraith Series II được Cường "Đô-la" mua lại từ một công ty nhập khẩu quận 5, Tp.HCM.

Dàn siêu xe và xe siêu sang có mặt trong garage của Cường Đô-la hiện nay

Dàn siêu xe và xe siêu sang có mặt trong garage của Cường "Đô-la" hiện nay

Lúc mới về garage của Cường "Đô-la", chiếc Rolls-Royce Wraith Series II này mang biển số của Hải Phòng và rất có thể chiếc biển lạ 51H-683.77 chính là "chứng minh nhân dân" mà doanh nhân phố núi mới bấm cho chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II.

Hiện chưa rõ mức giá giao dịch giữa doanh nhân Nguyễn Quốc Cường với công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 khi mua chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith này, chỉ biết rằng, giá xe Rolls-Royce Wraith 2020 mới nhất tại Việt Nam theo bảng tính giá lệ phí trước bạ của Bộ Tài Chính lên đến trên 33 tỷ đồng.

Nhiều khả năng biển số 51H-683.77 là của Rolls-Royce Wraith Series II

Nhiều khả năng biển số 51H-683.77 là của Rolls-Royce Wraith Series II

Trước đó chiếc Rolls-Royce Wraith Series II này đeo biển Hải Phòng

Trước đó chiếc Rolls-Royce Wraith Series II này đeo biển Hải Phòng

Rolls-Royce Wraith được sinh ra vào năm 2013 như là chiếc Coupe đầy mạnh mẽ cho mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost, thiết kế xe theo phong cách Grand Touring, dành cho những chủ nhân thích tự tay lái xe để khám phá các vùng đất mới, tốc độ trên cao tốc nhưng lại êm dịu khi qua các con phố đông đúc Việt Nam.

Chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith gây ấn tượng với mui xe dốc về sau, thiết kế trẻ trung hơn so với các dòng xe siêu sang khác của hãng. Hiện dòng xe Rolls-Royce Wraith đã trải qua một lần nâng cấp nhẹ với thiết kế thay đổi dễ nhận ra nhất chính là "đôi mắt" của xe. Rolls-Royce Wraith của Cường "Đô-la" thuộc phiên bản Series II.

Vẻ đẹp của Rolls-Royce Wraith Series II

Vẻ đẹp của Rolls-Royce Wraith Series II

Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II mà Cường "Đô-la" mới mua vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm tại dải vòng tua máy 1.500 – 5.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series tại Việt Nam chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Tin Tin
Ảnh: FBNV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết