Hải Phòng: Hyundai Grand i10 "nát bét" đầu xe sau khi va chạm với xe container trên cầu Bính

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:33:00 16/10/2020

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe Hyundai Grand i10 hư hỏng nặng đầu xe sau khi "đối đầu" cùng với xe container trên cây cầu Bính.

Vào hôm qua, ngày 15 tháng 10 năm 2020, một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc với ô tô mang nhãn hiệu Hyundai Grand i10 xảy ra tại địa bàn huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng đã khiến giao thông qua đây bị ùn tắc nhẹ.

Hiện trường vụ xe Hyundai Grand i10 xảy ra va chạm giao thông với xe container tại cầu Bính, Hải Phòng

Hiện trường vụ xe Hyundai Grand i10 xảy ra va chạm giao thông với xe container tại cầu Bính, Hải Phòng

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe Hyundai Grand i10 đang di chuyển trên đường DT 359, hướng huyện Thủy Nguyên đi thành phố Hải Phòng, khi xe đi qua cầu Bính đã xảy ra va chạm giao thông với xe container có kéo theo rơ-móoc di chuyển hướng ngược lại.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe Hyundai Grand i10 hư hỏng nặng đầu xe sau khi "đối đầu" cùng với xe container trên cây cầu Bính. Toàn bộ dán áo phía trước đầu xe Hyundai Grand i10 đều nát bét, để lộ ra máy móc của xe. Một bánh xe của Hyundai Grand i10 nổ lốp.

Chiếc xe Hyundai Grand i10 hư hỏng khá nghiêm trọng phần đầu xe

Chiếc xe Hyundai Grand i10 hư hỏng khá nghiêm trọng phần đầu xe

Trên mặt đường xuất hiện nhiều mảnh vỡ của dàn áo xe Hyundai Grand i10 vỡ nát nằm rải rác. Cách chiếc xe Hyundai Grand i10 không xa là xe container có kéo theo rơ-móoc. Hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của người điều khiển xe Hyundai Grand i10.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn giao thông để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc cũng như điều tiết giao thông qua cầu Bính.

Lực lượng chức năng điều tiết giao thông

Lực lượng chức năng điều tiết giao thông

Hiện ngoài miền Bắc đang có mưa lớn nên khiến tầm nhìn các tài xế bị giảm đi đáng kể, vì thế, mọi người khi tham gia giao thông cần tuân thủ luật an toàn giao thông cũng như quan sát thật cẩn thận.

Lan Anh
Ảnh: MXH

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết