Mãn nhãn cảnh tượng Rolls-Royce Cullinan thể hiện khả năng đi địa hình trên sa mạc Ả rập

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:37:29 16/10/2020

Không phải ngày nào chúng ta cũng có cơ hội thấy một chiếc Rolls-Royce Cullinan "nghịch bẩn" như thế này.

Rolls-Royce Cullinan là một trong những SUV sang trọng uy tín nhất trên thị trường vào lúc này, và đây là một thành tích cực ấn tượng khi nó là sản phẩm SUV đầu tiên của thương hiệu Anh Quốc. Nhưng bởi câu trả lời của Rolls-Royce trước Bentley Bentayga đắt tới 300.000 USD trước khi bổ sung tùy chọn, vậy nên hầu hết người mua sẽ muốn giữ gìn nước sơn bóng mượt và không bao giờ đưa xe đi địa hình cả.

Tuy nhiên, chủ xe dưới đây lại không hề ngần ngại để chiếc Cullinan của mình chịu bẩn một chút và tạo nên một đoạn video off-road rất đẹp mắt. Cụ thể, trọng một video mới được chia sẻ bởi Rolls-Royce, chúng ta có cơ hội được thấy Cullinan thực hiện những màn leo dốc, trượt dốc hấp dẫn trên những đồi cát ở sa mạc Ả rập, khiến thân vỏ màu Sapphire Black của xe bị che phủ bởi cát bụi.

Video Rolls-Royce Cullinan thể hiện khả năng off-road trên sa mạc Ả rập

Video này là một minh chứng hiệu quả cho khả năng off-road của chiếc SUV hạng sang, bởi Rolls-Royce tuyên bố Cullinan "đã trở thành một sức mạnh của tự nhiên" trong quá trình lái xe trên sa mạc và "lướt trên các địa hình cao và thấp với uy quyền tuyệt đối." Trượt trên cát, có vẻ như chủ xe đã rất vui khi có dịp ngồi sau tay lái và thể hiện tay nghề của mình. Đây chắc chắn là một phương thức vượt qua sa mạc thoải mái hơn hẳn so với việc sử dụng xe chuyên dụng.

Nhưng dù sao đi nữa, chúng ta cũng tự hiểu rằng không ai mua Cullinan vì khả năng đi địa hình cả, bởi nó không thể nào sánh được với một chiếc Range Rover hoặc Defender về phương diện này. Bạn sẽ không muốn thử khả năng lội nước sâu trong một chiếc Cullinan đâu.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết