Video quay khoảnh khắc ô tô con Hyundai Grand i10 đối đầu xe container trên cầu Bính của Hải Phòng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 22:06:00 16/10/2020

Khi đang đi qua cầu Bính, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã bất ngờ mất lái khiến xe lao sang làn đường ngược chiều và va chạm trực diện với chiếc xe container.

Vào hôm qua, ngày 15/10/2020, trên đường ĐT 359, đoạn qua cầu Bính, thuộc địa bàn huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa 2 chiếc ô tô. Đến nay, đoạn video quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra đã được đăng lên mạng.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trên cầu Bính của Hải Phòng

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô con Hyundai Grand i10 (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường ĐT 359 theo hướng từ huyện Thủy Nguyên đi trung tâm thành phố Hải Phòng. Khi đang đi qua cầu Bính, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã bất ngờ mất lái khiến xe lao sang làn đường ngược chiều và va chạm trực diện với chiếc xe container.

Hiện trường vụ tai nạn trên cầu Bính

Hiện trường vụ tai nạn trên cầu Bính

Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này. Chỉ thấy rằng, vụ tai nạn đã khiến chiếc ô tô con Hyundai Grand i10 bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, toàn bộ phần đầu xe và kính lái của chiếc Hyundai Grand i10 đã bị vỡ nát. Các mảnh vỡ của chiếc ô tô này nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bị hư hỏng nặng đầu xe sau tai nạn

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bị hư hỏng nặng đầu xe sau tai nạn

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Phần lớn người xem đều cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn này là do tài xế ô tô Hyundai Grand i10 không giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết