Video: Va chạm với ô tô tải, nữ sinh đi xe đạp điện tử vong thương tâm tại Gia Lai

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 12:56:00 16/10/2020

Đoạn video cho thấy chiếc xe đạp điện chở 2 chị em nữ sinh đã đi sát lề đường nhưng vẫn va chạm với chiếc ô tô tải, dẫn đến hậu quả thương tâm.

Vào khoảng 11 giờ 51 phút trưa hôm qua, ngày 15/10/2020, trên tỉnh lộ 665, đoạn qua địa bàn xã Ia Krai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 nữ sinh tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát của một ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Gia Lai

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, em Bùi Thị Huyền (học sinh lớp 12 của Trường THPT A Sanh, xã Ia Krai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đang điều khiển xe đạp điện, chở em trai từ trường về nhà ở Đội sản xuất số 1, Công ty TNHH một thành viên 715 (Binh đoàn 15).

Khi đến ngã ba giao giữa tỉnh lộ 665 và đường dân sinh, chiếc xe đạp điện chở 2 chị em đã va chạm với chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 81C-063.70 đang lưu thông cùng chiều. Đoạn video cho thấy chiếc xe đạp điện chở 2 chị em đã đi sát lề đường nhưng vẫn va chạm với chiếc ô tô tải.

Cú va chạm khiến em Huyền ngã khỏi xe và bị chiếc ô tô tải cán tử vong tại chỗ. Trong khi đó, em trai của nữ sinh này may mắn thoát nạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết