Yamaha Vinoora 125 - Xe ga siêu đáng yêu cho phái nữ chính thức ra mắt

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:22:00 16/10/2020

Yamaha Vinoora có phần mặt nạ được thiết kế như nhân vật hoạt hình với cặp đèn pha tròn mô phỏng cặp mắt cực kỳ đáng yêu.

Tại châu Á, Đài Loan có thể được xem là thị trường xe ga lớn của thương hiệu Yamaha. Ở đây, Yamaha mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn xe đa dạng. Mới đây, Yamaha vừa ra mắt thêm một mẫu xe mới mang tên Vinoora 2020, kết hợp thiết kế hoài cổ cùng phong cách hiện đại.

Yamaha Vinoora 2020

Yamaha Vinoora 2020

Điểm nhấn  đặc biệt của Yamaha Vinoora 2020 chính là đèn pha thiết kế hai mắt tròn đối xứng, mô phỏng lại cặp mắt của một nhân vật phim hoạt hình. Thiết kế đèn tròng này còn tiếp tục xuất hiện ở đèn phanh phía sau.

Thiết kế đèn pha và đèn phanh trên Yamaha Vinoora

Thiết kế đèn pha và đèn phanh trên Yamaha Vinoora

Do đã có cặp đèn pha ấn tượng làm điểm nhấn nên mặt nạ của Yamaha Vinoora 2020 có thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên, phần mặt nạ của xe cũng có thiết kế ăn nhập tạo nên tổng thể "khuôn mặt" với mũi và cặp đèn xinhan mô phỏng hai chấm hồng trên bộ mặt của nhân vật hoạt hình. Bên cạnh tổng thể xe có kiểu dáng hoài cổ, tay lái cũng như đồng hồ của xe cũng thể hiện có thiết kế cổ điển với cách bố trí để lộ ra toàn bộ hai chi tiết này.

Trái tim của xe là khối động cơ xylanh đơn, dung tích 125 cc, đi kèm hệ thống phun xăng điện tử và hộp số vô cấp CVT. Được biết, mẫu Yamaha Vinoora 2020 còn được tích hợp công nghệ Start/Stop giúp tạm tắt máy khi dừng xe. Cung cấp nhiên liệu cho động cơ là bình xăng có dung tích 4 lít.

Các trang bị tiêu chuẩn khác trên Vinoora 2020 bao gồm phanh đĩa ở trước và phanh tang trống phía sau. Hệ thống treo của xe gồm cặp phuộc ống lồng trước và giảm xóc đơn phía sau. Tiện ích của xe có thể kể đến cổng sạc USB giúp sạc thiết bị di động, cốp chứa đồ bên dưới yên xe.

Tại Đài Loan, Yamaha Vinoora 2020 sẽ có 4 tuỳ chọn màu cho hai phiên bản Tiêu chuẩn và bản Vinoora M. Trong đó phiên bản M sẽ có dàn áo màu đen nhám, chi tiết trang trí viền đèn xe, tay xách thời trang và yên xe màu nâu.

 

Lan Châu

 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết