Video: Cố vài giây đèn giao thông, 2 người đi xe máy bị xe tải tông ngã nhào ra đường

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:25:00 17/10/2020

Chiếc xe máy lao qua một ngã tư và bị một chiếc xe tải lao từ bên hông đến tông trúng khiến 2 người ngã nhào ra đường nhưng may mắn không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Vào trưa nay, ngày 17 tháng 10 năm 2020, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe tải với xe máy đã làm cho 2 người bị thương nhẹ nhưng may mắn không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Video: Cố vài giây đèn giao thông, 2 người đi xe máy bị xe tải tông ngã nhào ra đường

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của một xe ô tô cho thấy, khi chiếc xe này di chuyển đến một ngã tư thì hướng ngược lại có 2 người di chuyển trên xe máy đang vượt qua đoạn ngã tư này khi tín hiệu đèn giao thông đang chuyển từ màu xanh sang màu vàng và sau đó là màu đỏ.

Đúng lúc này, bên tay trái của chiếc ô tô gắn camera hành trình có một xe tải lao đến và tông trúng vào hai người di chuyển trên xe máy này. Lúc xảy ra vụ va chạm, đèn tín hiệu giao thông phía người điều khiển xe máy đã chuyển sang màu đỏ.

Sau va chạm giao thông với xe tải, hai người đi trên xe máy ngã xuống đường nhưng may mắn không có phương tiện nào lao đến nên không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

Đoạn video cũng cho thấy, lúc chiếc xe tải tông vào 2 người đi trên xe máy, có một người đi xe đạp cũng lao đến nhưng may mắn không xảy ra va quẹt nào với chiếc xe tải.

Cư dân mạng khi xem video này đã đưa ra bình luận rằng cả hai người di chuyển trên xe máy và tài xế điều khiển xe tải đều cố gắng "tiết kiệm" vài giây tín hiệu đèn giao thông nên mới xảy ra vụ va chạm giao thông đáng tiếc này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết