Video: Ô tô Kia Morning lao vào dải phân cách trên đường Võ Chí Công, vỡ nát đầu xe

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:01:00 17/10/2020

Khi đang lưu thông trên đường Võ Chí Công, chiếc ô tô Kia Morning bất ngờ lạng lách rồi lao sang bên trái, tông trúng dải phân cách.

Vào đêm qua, ngày 16/10/2020, trên đường Võ Chí Công thuộc địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trên đường Võ Chí Công

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô Kia Morning (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường Võ Chí Công theo hướng từ đi trung tâm thành phố. Khi đến đoạn gần đường dẫn lên cầu Nhật Tân, chiếc ô tô Kia Morning này bất ngờ lạng lách rồi lao sang bên trái.

Hậu quả là chiếc ô tô này đã tông mạnh vào dải phân cách rồi bật trở lại giữa đường Võ Chí Công. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Kia Morning bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe của chiếc ô tô này đã vỡ nát. Mảnh vỡ của chiếc Kia Morning nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc ô tô Kia Morning bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc ô tô Kia Morning bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Anh Tuấn Vũ

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết