Video: Tránh học sinh đi ngược chiều trên quốc lộ 5, nữ sinh ngã ra đường, bị xe container cuốn vào gầm

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 12:05:00 18/10/2020

Vì tránh nhóm học sinh đi ngược chiều, nữ sinh đã va chạm với người đàn ông đi xe máy rồi ngã ra đường, bị xe container cuốn vào gầm.

Vào khoảng 6 giờ 41 phút sáng hôm 16/10/2020 vừa qua, trên quốc lộ 5, đoạn qua địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 nữ sinh bị thương. Camera hành trình của chính chiếc xe container có liên quan đến sự việc đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trên quốc lộ 5

Qua đoạn video, có thể thấy một nữ sinh đi xe đạp điện và một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông cùng chiều trên quốc lộ 5. Khi gặp một nhóm học sinh đi ngược chiều, nữ sinh đã tránh nhưng lại va chạm với người đàn ông điều khiển xe máy.

Cú va chạm đã khiến cả nữ sinh lẫn người đàn ông đi xe máy ngã ra đường. Riêng nữ sinh đã bị chiếc xe container đang lưu thông cùng chiều phía sau lao đến và cuốn vào gầm. Hậu quả là nữ sinh này đã bị gãy chân, phải nhập viện cấp cứu.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. "Quá may mắn cho bạn nữ", tài khoản C.N viết. "Tôi hay đi đoạn này, toàn phải tránh bọn đi ngược chiều chứ nó chả chịu tránh bao giờ", tài khoản N.D.T.A bình luận. "Quá may cho bạn. Phải phạt tù mọt gông cái đứa đi ngược chiều kìa", tài khoản C.C nêu ý kiến. "Đường 5 này chỗ chuẩn bị rẽ vào thành phố Hải Dương, 2 bên toàn khu công nghiệp, gần như 100% đều đi ngược chiều. Đi qua đây phải căng mắt ra nhìn", tài khoản H.V chia sẻ. "Đó là 1 phần vì sao tui hay ra làn ô tô đi, tại sao lỗi của người khác mà mình phải là nạn nhân?", tài khoản H.N lên tiếng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết