Video quay lại cảnh 2 xe container tông nhau lúc rạng sáng trên QL5 khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:35:00 21/10/2020

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc xe container đang kéo theo rơ-móoc đang chuyển làn ra Quốc lộ 5 thì bị một chiếc xe container khác lao đến và tông vào. Vụ tai nạn này khiến giao thông qua QL5, Hải Phòng ùn tắc trong nhiều giờ liền.

Vào rạng sáng hôm nay, ngày 21 tháng 10 năm 2020, trên tuyến Quốc lộ 5, đoạn qua xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 chiếc xe container làm QL5 bị ùn tắc giao thông trong nhiều giờ liền.

Video quay lại 2 xe container tông nhau lúc rạng sáng trên QL5 khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Vụ tai nạn này đã được một camera an ninh của nhà dân quay lại cho thấy, sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, lúc này, chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc cùng thùng container đang được tài xế cho chuyển làn từ đường Phan Đăng Lưu (DT 351) ra Quốc lộ 5.

Đúng lúc này, một chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc và thùng container di chuyển từ hướng Hải Phòng đi Hà Nội lao đến và tông mạnh vào bên hông rơ-móoc của chiếc xe container kể trên.

Hai chiếc xe container tông nhau trên QL5 vào rạng sáng nay

Hai chiếc xe container tông nhau trên QL5 vào rạng sáng nay

Chiếc xe container nằm chắn ngang đường trên QL5

Chiếc xe container nằm chắn ngang đường trên QL5

Vụ tai nạn làm giao thông qua QL5 ùn tắc trong nhiều giờ liền

Vụ tai nạn làm giao thông qua QL5 ùn tắc trong nhiều giờ liền

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông này cho thấy, 2 chiếc xe container nằm chắn hết làn đường trên Quốc lộ 5, hướng từ Hải Phòng đi Hà Nội khiến cho hàng dài phương tiện phải xếp hàng chờ đợi. Đến hơn 7 giờ 30 sáng, giao thông qua khu vực này vẫn bị ùn tắc.

Vụ tai nạn giao thông này khiến 2 chiếc xe container hư hỏng nặng nhưng may mắn là không có thương vong nào về người trong vụ việc này.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn cũng như di dời chiếc xe container gặp nạn nằm chắn ngang đường để thông xe trên Quốc lộ 5.

Lan Ảnh
Video-Ảnh: MXH

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết