Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:55:00 23/10/2020

Trước khi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra, người lái chiếc Porsche 911 GT3 này được cho là đã chạy đua với 2 chiếc Porsche khác trên quốc lộ.

Vào chiều hôm 17/10/2020 vừa qua, trên quốc lộ nối thị trấn Puente Nacional với khu tự quản San Gil của tỉnh Santander, Colombia, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn này.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trước khi vụ tai nạn xảy ra, 3 chiếc ô tô hạng sang Porsche, bao gồm 2 chiếc 911 GT3 màu đỏ và trắng cùng 1 chiếc 911 màu đen, đã chạy ở tốc độ cao như thể đang đua với nhau trên quốc lộ. Khi vượt lên trước các phương tiện đang lưu thông cùng chiều, bất chấp vạch kẻ đôi màu vàng, tài xế điều khiển chiếc Porsche 911 GT3 màu đỏ đã thành công. Trong khi đó, chiếc Porsche 911 GT3 màu trắng lại va chạm với chiếc Kia Sportage màu bạc rồi tông tiếp vào chiếc ô tô lắp camera hành trình.

Video quay lại cảnh 3 chiếc ô tô Porsche nối đuôi nhau trên quốc lộ và diễn biến của vụ tai nạn sau đó

Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển chiếc Porsche 911 GT3 màu trắng bị mất lái, xoay 180 độ và tông trúng một người đàn ông có tên Jaime Lizcano đang đạp xe. Hậu quả là người đàn ông đạp xe bị hất văng vào lề đường và lăn nhiều vòng nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ.

3 chiếc Porsche được cho là chạy đua với nhau trên quốc lộ

3 chiếc Porsche được cho là chạy đua với nhau trên quốc lộ

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, anh Lizcano đang luyện tập cùng một vài người đạp xe nữa. Những người ngồi trên chiếc ô tô lắp camera hành trình là người thân của anh Lizcano. Những người này đang đi ô tô theo anh Lizcano trên đường luyện tập thì bị tai nạn.

Chiếc xe đạp của anh Lizcano nằm bên lề đường

Chiếc xe đạp của anh Lizcano nằm bên lề đường

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Porsche 911 GT3 bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe của chiếc ô tô hạng sang này đều bị biến dạng. Trong khi đó, chiếc Kia Sportage bị gãy trục trước.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết