Phẫn nộ vì đại lý không chịu sửa xe, YouTuber người Nga quyết định "hỏa thiêu" chiếc Mercedes-AMG GT 63 S

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 22:26:00 25/10/2020

Mercedes-Benz và người Nga dường như là một sự kết hợp không mấy suôn sẻ.

Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang hết sức uy tín trên thế giới, tuy nhiên thương hiệu gốc Đức này dường như không gặp thuận lợi trong việc chinh phục các khách hàng người Nga. Mới đây, một vlogger trẻ tuổi người Nga đã khiến không ít người cảm thấy sốc khi đăng tải video “hỏa thiêu” chiếc Mercedes-AMG GT 63 S đắt đỏ của mình.

Video vlogger người Nga Mikhail Litvin đốt chiếc Mercedes-AMG GT 63 S

Cụ thể hơn, Mikhail Litvin là một vlogger gặp tranh cãi lớn với một đại lý Mercedes địa phương, nơi anh ta mua chiếc Mercedes-AMG GT 63 S. Kể từ khi mua, chiếc coupe 4 cửa thường xuyên bị hỏng và đại lý thì không chịu đưa ra giải pháp cho vấn đề. Dựa theo các nguồn tin, Litvin đã gửi xe tới đại lý 5 lần, và lần nào đại lý cũng viện cớ để không sửa chữa chiếc xe hoặc chỉ đơn thuần giữ xe vài tuần rồi trải lại y nguyên cho chủ.

Cuối cùng, Litvin đã quyết định gửi một thông điệp tới Mercedes-Benz và đốt chiếc AMG GT 63 S ở giữa một đồng cỏ hoang vắng. Đây rõ ràng là một cảnh tượng gây sốc, thậm chí lúc xe cháy thì Latvin còn thản nhiên ngồi nướng xúc xích và kết lại là việc anh ta bỏ đi bằng một chiếc ZAZ 968m cùng người thân.

Bộ dạng cháy trơ khung của chiếc Mercedes-AMG GT 63 S

Bộ dạng cháy trơ khung của chiếc Mercedes-AMG GT 63 S

Mới được đăng tải trong ngày 24 tháng 10, nhưng đoạn video dài hơn 7 phút đã thu hút hơn 7 triệu theo dõi tính tới lúc này. Chúng ta chắc sẽ không bao giờ biết câu chuyện thật đằng sau video này, dù nó là một hành động vì phẫn nộ nhất thời hoặc chỉ là một chiêu trò tạo sự chú ý kiểu YouTuber. Vào cuối năm ngoái, một YouTuber người Nga cũng từng tạo sự chú ý khi thả một chiếc Mercedes-AMG G63 từ trực thăng xuống đất.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết