Video: Sang đường thiếu quan sát, người đàn ông va chạm với ô tô khách và tử vong tại Hòa Bình

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:01:00 27/10/2020

Khi phát hiện ra người đàn ông đang sang đường, tài xế ô tô khách đã đánh lái sang làn đường đối diện để tránh nhưng vụ tai nạn vẫn xảy ra.

Vào khoảng 10 giờ 45 phút sáng hôm qua, ngày 26/10/2020, tại Km 479+360 (P) trên đường Hồ Chí Minh, đoạn thuộc địa bàn xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người đàn ông tử vong. Camera giám sát của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Bùi Quốc Hùng)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô khách mang biển kiểm soát 36B-027.13 của nhà xe Hoàng Phương đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng từ tỉnh Thanh Hóa đi thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Khi đến địa điểm trên, chiếc ô tô khách này đã va chạm với chiếc xe máy mang biển kiểm soát 28F6-6557 do một người đàn ông điều khiển đang sang đường. Khi phát hiện ra người đàn ông đang sang đường, tài xế ô tô khách đã đánh lái sang làn đường đối diện để tránh nhưng vụ tai nạn vẫn xảy ra.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị hất văng vào lề đường và tử vong tại chỗ. Được biết, nạn nhân là một người đàn ông khoảng 50 tuổi, trú tại xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của người đàn ông nằm dưới gầm ô tô khách và bị hư hỏng. Trong khi đó, chiếc ô tô khách nằm trên làn đường ngược chiều.

Chiếc xe máy nằm dưới gầm ô tô khách

Chiếc xe máy nằm dưới gầm ô tô khách

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: Hóng Biến Hòa Bình

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết