Video: Va chạm với xe đầu kéo tại ngã tư của Thái Nguyên, 2 ông cháu đi xe máy nhập viện

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:49:00 27/10/2020

Sau khi xem đoạn video tai nạn, nhiều người cho rằng chiếc xe máy chở 2 ông cháu đã rơi vào điểm mù của tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo.

Vào khoảng 16 giờ chiều hôm qua, ngày 26/10/2020, tại ngã tư Gang Thép - Cách Mạng Tháng 8 của thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát của ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Thái Nguyên (nguồn: Phạm Ngọc Tân)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe đầu kéo mang biển kiểm soát 20C-158.62 đang lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng 8 theo hướng đi đường Gang Thép. Khi đến ngã tư kể trên, khi đang rẽ phải vào đường Gang Thép, chiếc xe đầu kéo đã va chạm với chiếc xe máy đi thẳng do một người đàn ông điều khiển, chở theo cháu phía sau.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm đã khiến hai ông cháu và chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe đầu kéo. Hậu quả sau vụ tai nạn này hai ông cháu bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

2 ông cháu đi xe máy đã bị thương nặng sau vụ tai nạn

2 ông cháu đi xe máy đã bị thương nặng sau vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy chở 2 ông cháu bị biến dạng. Trong khi đó, chiếc xe đầu kéo chỉ bị hư hỏng nhẹ ở đầu xe.

Chiếc xe máy bị cuốn hẳn vào bên trong gầm xe đầu kéo

Chiếc xe máy bị cuốn hẳn vào bên trong gầm xe đầu kéo

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng chiếc xe máy chở 2 ông cháu đã rơi vào điểm mù của tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo, dẫn đến vụ tai nạn.

Vụ tai nạn đã khiến ngã tư Gang Thép - Cách Mạng Tháng 8 bị ùn tắc giao thông. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Otofun Thái Nguyên

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO