Nóng: Mới lộ ảnh về Việt Nam, Lamborghini Aventador SVJ màu vàng đã có mặt trên đường phố

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:37:34 20/11/2020

Đây là 1 trong 900 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất trên toàn thế giới và là chiếc xe thứ 2 về Việt Nam. Mẫu xe này mới lộ ảnh khui công tại cảng Đà Nẵng vào trưa ngày 20 tháng 11 năm 2020 nhưng đã nhanh chóng lăn bánh trên đường phố.

Vào trưa hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2020, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh chiếc siêu xe cực hiếm Lamborghini Aventador SVJ màu vàng mới về Việt Nam thu hút không ít sự quan tâm của giới mê xe trên khắp cả nước. Khá thú vị là sau vài giờ lộ ảnh có mặt tại cảng Tiên Sa, Đà Nẵng, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này đã được thông quan và lần đầu tiên lăn bánh tại dải đất hình chữ S.

Mới lộ ảnh về Việt Nam, Lamborghini Aventador SVJ màu vàng đã có mặt trên đường phố

Mới lộ ảnh về Việt Nam, Lamborghini Aventador SVJ màu vàng đã có mặt trên đường phố

Như vậy, rất có thể chiếc siêu xe phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu vàng đã được nhập về Việt Nam trước đó và đợi làm xong các thủ tục thông quan mới được những người nhập khẩu xe tung ảnh lên mạng xã hội. Đây hiện là 1 trong 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có mặt tại Việt Nam.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP770-4 SVJ mới về Việt Nam có thể xem như là "đàn anh" của phiên bản xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV vốn chỉ sản xuất 600 chiếc trên toàn thế giới. Còn với Lamborghini Aventador SVJ có số lượng nhiều hơn 363 chiếc, bao gồm luôn 63 chiếc thuộc phiên bản Lamborghini Aventador SVJ63.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mới xuất hiện tại thành phố Đà Nẵng chính là 1 trong 900 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất trên toàn thế giới, ngoài ra, đây cũng là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam.

Đây cũng chính là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên xuất hiện ở miền Trung

Đây cũng chính là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên xuất hiện ở miền Trung

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ thứ hai về Việt Nam với màu sơn "nóng bỏng" là vàng óng ả, đây cũng là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên tại dải đất hình chữ S sở hữu màu sơn này. Trước đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên về Việt Nam có màu xanh dương Blu Glauco.

Như vậy, sau hơn 1 năm tậu siêu xe Lamborghini Aventador SVJ , các đại gia Việt cũng đã có chiếc siêu xe phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ thứ hai với màu sơn vàng rất nổi bật và đi kèm với đó là bộ mâm 5 chấu kép cá tính.

Ngoại thất chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam là màu vàng đi kèm nhiều chi tiết carbon bóng

Ngoại thất chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam là màu vàng đi kèm nhiều chi tiết carbon bóng

Hiện chưa rõ giá xe Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam, chỉ biết rằng, một số thông tin ban đầu cho biết, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng óng ả này được mua từ tại đại lý siêu xe ở Đức và có giá rao bán tại đây khoảng 429.900 Euro, tương đương 11,2 tỷ đồng. Còn mức giá chưa thuế của siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ này khi đến Đức chỉ 361.261 Euro, tương đương 9,39 tỷ đồng.

Ngoài màu sơn vàng, ngoại thất chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này còn có nhiều chi tiết bằng carbon. Chiếc xe này được xuất xưởng vào tháng 8 năm 2019. Bộ mâm theo chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này có thiết kế 5 chấu kép sơn màu tối cùng kẹp phanh màu bạc. Trên vòm bánh xe sau của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này không có đề-can SVJ như siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên về Việt Nam.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ lúc còn ở cảng Tiên Sa vào trưa này để chờ thông quan

Khác với những chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu vàng khác có nội thất đen-vàng, đen-đỏ hay đen-xanh, chiếc Lamborghini Aventador SVJ mới về Việt Nam được phối "nội y" màu đen của da Alcantara và sọc trắng cùng sợi carbon.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ vẫn được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít quen thuộc trên những chiếc Aventador LP700-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đang có mặt tại Việt Nam

Đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đang có mặt tại Việt Nam. Ảnh: Nhut Dang

Lamborghini Aventador SVJ màu vàng đầu tiên về Việt Nam tung cánh

Lamborghini Aventador SVJ màu vàng đầu tiên về Việt Nam tung cánh. Ảnh: Nhut Dang

Tuy nhiên, ở trên siêu xe Aventador SVJ, hãng Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ này nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Mô-men xoắn cực đại của Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại.

Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của "đàn anh" Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO