Siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam với màu sơn "nóng bỏng"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:07:00 20/11/2020

Sau chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mang màu xanh dương Blu Glauco, các đại gia Việt cũng đã có chiếc Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 với màu sơn vàng rất nổi bật và đi kèm với đó là bộ mâm 5 chấu kép cá tính.

Mới đây, một người chuyên nhập khẩu siêu xe và xe sang có tiếng ở Đà Nẵng đã chia sẻ hình ảnh cũng như video về quá trình khui công chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam khiến giới mê xe không khỏi vui mừng.

Hình ảnh siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam với màu sơn nóng bỏng được chia sẻ vào trưa ngày 20 tháng 11

Hình ảnh siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam với màu sơn "nóng bỏng" được chia sẻ vào trưa ngày 20 tháng 11

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ thứ hai về Việt Nam với màu sơn "nóng bỏng" là vàng óng ả, đây cũng là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên tại dải đất hình chữ S sở hữu màu sơn này. Trước đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên về Việt Nam có màu xanh dương Blu Glauco.

Như vậy, sau hơn 1 năm tậu siêu xe Lamborghini Aventador SVJ , các đại gia Việt cũng đã có chiếc siêu xe phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ thứ hai với màu sơn vàng rất nổi bật và đi kèm với đó là bộ mâm 5 chấu kép cá tính.

Đây là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam

Đây là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam

Một số thông tin ban đầu cho rằng, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng óng ả mới về Việt Nam được mua từ tại đại lý siêu xe ở Đức và có giá rao bán tại đây khoảng 429.900 Euro, tương đương 11,2 tỷ đồng. Còn mức giá chưa thuế của siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ này khi đến Đức chỉ 361.261 Euro, tương đương 9,39 tỷ đồng.

Ngoài màu sơn vàng, ngoại thất chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này còn có nhiều chi tiết bằng carbon. Chiếc xe này được xuất xưởng vào tháng 8 năm 2019. Bộ mâm theo chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này có thiết kế 5 chấu kép sơn màu tối cùng kẹp phanh màu bạc.

Vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam

Vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam

Khác với những chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu vàng khác có nội thất đen-vàng, đen-đỏ hay đen-xanh, chiếc Lamborghini Aventador SVJ mới về Việt Nam được phối "nội y" màu đen của da Alcantara và sọc trắng cùng sợi carbon.

Nội thất siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng độc nhất Việt Nam

Nội thất siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng độc nhất Việt Nam

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ vẫn được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít quen thuộc trên những chiếc Aventador LP700-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, ở trên siêu xe Aventador SVJ, hãng Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ này nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Mô-men xoắn cực đại của Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam có công suất 770 mã lực

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam có công suất 770 mã lực

Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của "đàn anh" Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.

Tin Tin
Ảnh: Nhut Dang

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết