Video: Mercedes-Benz "nhả khói" mù mịt khiến nhiều tài xế la hét vì không thấy đường chạy

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 19:01:00 20/11/2020

Không rõ là do tài xế đã đổ nhầm dầu thay vì xăng cho chiếc xe Mercedes-Benz CLA này hay là do xe "phanh cháy lốt" khiến khói trắng mù mịt làm các lái xe ô tô cũng như xe tải không thấy đường chạy.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh tượng nhiều phương tiện đang tham gia giao thông trên đường phố Hồng Kông, Khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc đã phải phanh gấp và thậm chí còn la hét vì không thấy đường để chạy.

Video: Mercedes-Benz "nhả khói" mù mịt khiến nhiều tài xế la hét vì không thấy đường chạy

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của một xe tải cho thấy, ở làn ngoài cùng có một chiếc xe Mercedes-Benz CLA di chuyển với tốc độ cao nhưng kèm theo đó là các cột khói trắng mù mịt bốc ra từ phía sau chiếc xe tốc độ này.

Chiếc xe Mercedes-Benz CLA sau đó vượt một chiếc xe tải chở hàng và nhanh chóng tấp vào làn đường ở giữa, lúc này, các cột khói trắng bắt đầu lan ra như sương mù. Điều này đã làm giảm tầm nhìn các tài xế chạy phía sau xe Mercedes-Benz CLA.

Cuối cùng là các cột khói trắng làm cho các tài xế ô tô không thể nhìn thấy đường trước mặt để chạy, lái xe gắn camera hành trình còn la hét dữ dội vì sợ sệt và không rõ trước mặt mình có chiếc xe nào di chuyển hay lái xe nào đó đang điều khiển ô tô ở làn giữa chuyển làn đột ngột vào phía trong rất dễ gây tai nạn.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết